học nối mi chuyên nghiệp

Học nối mi rất dễ dàng và có thu nhập tốt nhất nhì so với những gì bỏ ra đầu tư. Vốn rất ít, học nhanh, dễ dàng mở tiệm, thu nhập trên 10-15tr/tháng. Nhanh chóng bắt đầu dạy nối mi và có học viên chỉ sau 3 tháng.

"Hơn 60% Master ngành Phun xăm - Nối mi đều bắt đầu bằng việc học và làm nghề nối mi. Học nối mi có thể giúp nuôi cả gia đình bạn."

vì sao nên học nối mi chuyên nghiệp

Ngày nay học nối mi đã không còn xa lạ và khó tiếp cận như trước. Với sự chuyên nghiệp trong giảng dạy, kinh nghiệm hơn 5 năm cùng giáo trình chuyên nghiệp được cập nhật liên tục, học viên khóa nối mi chuyên nghiệp tại Vi Beauty Academy sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi học nối mi tại đây.

Đây còn là nghề Hot nhất với chị em phụ nữ vì rất dễ học, thu nhập cao, rất dễ tìm việc làm, tự mở tiệm với số vốn rất ít. Đặc biệt chỉ sau khi học một thời gian bạn hoàn toàn có thể bắt đầu nhận học viên một cách tự tin. Thu nhập của tiệm luôn từ 40 triệu đến hơn 100 triệu/tháng. (Tìm hiểu thêm về Master ClassKỹ thuật Plasma)

Khóa học nối mi chuyên nghiệp
london lash pro e1625051970529

cơ hội làm việc tại nước ngoài (mỹ, úc, Sing, EU..)

Nghề Nail đã không còn là ông vua tại các nước phương tây với người Việt mà chính là nối mi mới là ông vua mới. Rất nhiều cơ hội việc làm nối mi tại Mỹ và các nước EU, đặc biệt là các nước lân cận như Singapore, Malaysia, Thailand, Đài loan… Việc di chuyển và xin làm tại các nước cũng rất dễ dàng. 

Nếu bạn đang chuẩn bị nhập cư tại các nước trên thì đừng nên bỏ qua ngành nghề này. Vì chi phí đào tạo tại các nước phương tây cao gấp nhiều lần, từ $1000 đến $4000 cho mỗi lần học. Vì vậy học nối mi tại Vi Beauty Academy các bạn tiết kiệm được rất nhiều lần, đây là khoản đầu tư không nên bỏ qua.

thu nhập cao trên 15tr

Thật vậy, thu nhập của một nhân viên nối mi tay nghề khá là từ 15 triệu/tháng trở lên. Ngay cả với nhân viên mới cũng đạt 8-10 triệu/tháng. Nếu bạn làm trên 1-2 năm thì thu nhập hoàn toàn có thể từ 20-30 triệu/tháng. Chưa bao gồm thưởng và tiền tuýp.

Bên cạnh đó nếu bạn mở và sở hữu 1 tiệm mi nhỏ với 2-3 nhân viên thì thu nhập của tiệm cũng từ 30-50 triệu/tháng. Khi số nhân viên nhiều hơn cũng có nghĩa bạn thu về 60-100 triệu/tháng là bình thường. Khi đã có kiễn thức trong tay, không gì là không thể.

kiem tien tu noi mi

học phí tốt nhất hôm nay

Hỗ trợ những khó khăn trong và sau mùa dịch Covid-19, Vi Beauty Academy áp dụng mức giảm học phí tốt nhất đến những bạn đăng ký trong hôm nay

Trở thành Lash Master được những gì

CHI TIẾT KHÓA HỌC

Nội dung cơ bản
 • Tìm hiểu về nhíp, mi, keo nối mi
 • Tìm hiểu đặc tính của keo nước, keo gel, các yếu tố ảnh hưởng độ bền keo nối
 • Cách nối mi Classic
 • Các dáng mắt mèo, mắt búp bê, mắt tròn, mắt tự nhiên
 • Tháo mi nhanh và vệ sinh mi siêu nhanh
 • Làm sao để tăng độ bền mi nối lên cực đại
Nội dung nâng cao
 • Các cách tạo fan volume nhanh và dễ nhất
 • Cách tạo fan gạt - cách tạo fan lăn
 • Cách nối mi Volume siêu bền theo 4 hướng
 • Cách lấy keo tốt nhất, bền nhất đúng chuẩn
 • Các cách tạo fan cực nhanh (fan gạt, fan lăn)
 • Phân tích các cách đặt fan volume lên mi (trên, dưới, trái, phải)
 • Thế nào là vòm mi hoàn hảo - perfectline
 • Thế nào là mi thiết kế, mi sole, mi hoa hồng đen
 • Làm chủ toàn bộ công thức Mi thiết kế: mi thái lan, mi katun, mi sole
 • Làm sao nối được bộ mi xòe đẹp như hình chụp
 • Bí mật nối mi không cộm, không ngứa, không đỏ mắt
 • Phân biệt dụng cụ làm mi và nơi bán giá tốt nhất
 • Tư vấn mở tiệm với chi phí tiết kiệm nhất

những giá trị khóa học mang lại

1470399662 Marketing

Kỹ thuật tạo Fan Volume

Cốt lõi của người thợ nối mi chính là kỹ thuật tạo fan chính xác, nhanh và đẹp. Có rất nhiều kỹ thuật tạo fan, và kỹ thuật phù hợp với bạn trong từng yêu cầu riêng sẽ được giáo viên hướng dẫn chi tiết. Fan có đẹp thì bộ mi mới đẹp được.

1470399671 SEO

Xử lý các loại mi khó

Nối mi không đơn giản là gắn các sợi mi lên nhau. Có rất nhiều trường hợp khó mà bạn sẽ gặp trong quá trình nối mi. Như mi bị trống rụng, mi bị quéo cong, mi bị nghiêng hẳn sang 1 bên... Với mỗi trường hợp phải có cách xử lý riêng.

1470399715 E Commerce

Hơn 30 dáng mắt khó

Ngày nay không chỉ còn những dáng mắt cơ bản như mắt mèo, mắt búp bê, mắt tự nhiên mà được chia thành nhiều dáng mắt phức tạp hơn cùng những công thức riêng. Các dáng mắt phải phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng cho khách hàng...

1470399674 App Development

Nối mi siêu bền

Nhiều nơi dạy học nối mi rất nhiều thứ, nhiều công thức nhưng quên mất làm sao để nối mi cho bền. Chẳng khách hàng nào muốn bỏ tiền cho bộ mi sẽ rụng trong 1 tuần cả. Để nối được bộ mi bền cần rất nhiều yếu tố mà bạn sẽ học được trong..

1470399667 Newsletter

Thường xuyên cập nhật

Kiến thức không bao giờ đứng yên tại chỗ, và Lash Pro cũng thế. Với kho khiến thức được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí đến học viên tại Vi Beauty Academy, bạn không lo phải mất thêm tiền để học cái mới, tất cả là miễn phí.

1470399656 Branding

Hỗ trợ mở tiệm, bán hàng

Đã học khóa Chuyên nghiệp từ Vi Beauty Academy bạn hoàn toàn được hỗ trợ sau khi ra nghề như tư vấn mở tiệm, tìm nguồn nguyên liệu với giá tốt nhất. Nếu có nhu cầu bán hàng bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z

học phí tốt nhất hôm nay

Hỗ trợ những khó khăn trong và sau mùa dịch Covid-19, Vi Beauty Academy áp dụng mức giảm học phí tốt nhất đến những bạn đăng ký trong hôm nay

Trở thành Lash Master được những gì

Vi Beauty hiểu bạn cần gì

Nghề nối mi có thể học online hay tự học chứ, chắc chắn là vậy. Tuy nhiên nếu bạn có điều kiện học nối mi trực tiếp thì đừng ngần ngại mà chọn học online. Học nối mi trực tiếp là cách phát triển nhanh nhất, tốt nhất để đi đến thành công. Giáo viên là người hiểu bạn đang cần gì, đang thiếu gì, sẽ bổ sung những khiếm khuyết của bạn. Giáo viên cũng chính là người truyền lửa đam mê, dẫn dắt bạn vào nghề. Cũng như giáo viên sẽ là người hỗ trợ bạn về sau này trong bất cứ khó khăn nào.

cam kết hỗ trợ lâu dài

Bạn có tự tin khi treo tấm bằng Tốt nghiệp chuyên nghiệp của mình lên trong tiệm hay không? Bạn có biết rằng khách hàng rất hay quan tâm đến những bằng cấp, học vị mà chủ tiệm có được? Bạn có biết học viên sẽ đánh giá năng lực của giáo viên thông qua những bằng cấp mà giáo viên đạt được trong quá khứ?

Và hơn hết, nơi cấp phát bằng cũng ảnh hưởng rất lớn đến giá trị của chính nó, và mang lại những thuận lợi rất lớn đến bạn. Bằng tốt nghiệp còn là 1 phần hỗ trợ khi bạn đi làm tại các tiệm mi, công ty mi, hay đi làm ở nước ngoài. Tùy vào yêu cầu cụ thể sẽ cần các chứng chỉ khác nhau như bằng chuyên nghiệp, bằng thiết kế, bằng Lash Master

lash master certificate 2021 vy beauty academy

Những khóa học khác

khóa phun môi & MÀY

20.000.00030.000.000

master Class

10.000.00020.000.000

chạy quảng cáo

1.000.000

giới thiệu vi beauty academy

Grand Master Vy Nguyễn - Nối Mi TOP 100 - Vi Beauty Academy
LIÊN HỆ

trung tâm NỐI MI & PHUN XĂM

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, Vi Beauty Academy (với tên cũ là Ngọc Vy Beauty) luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên khi bước vào nghề nối mi & phun xăm. Được giảng dạy trực tiếp từ chính Grand Master Vy Nguyễn, Vi Beauty Academy tự tin khẳng định những giá trị trong kiến thức mà mình mang đến cho học viên & ngành làm đẹp.

01. nối mi

Bắt đầu đào tạo nghề nối mi từ rất sớm, Vi Beauty Academy đã mang đến hành trang vững chắc cho hơn 1000 học viên trong và ngoài nước. Rất nhiều học viên đã và đang là các Master có hoạt động tiêu biểu trong ngành – đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi lớn.

02. phun xăm - thẩm mỹ nâng cao

Với kinh nghiêm hơn 2 năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Vi Beauty Academy đã đào tạo trên 100 học viên thành nghề – mở tiệm và đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi phun xăm tại Việt Nam.

03. tổ chức sự kiện

Vi Beauty Academy tự hào khi tổ chức thành công các hội thảo thường niên, các cuộc thi nối mi với quy mô trong và ngoài nước. Các sự kiện – hội thảo – cuộc thi của Vi Beauty Academy rất được đông đảo các bạn ủng hộ và mong chờ.

Học viên
Khóa tốt nghiệp
Hội thảo
Master