học nối mi TỰ NHIÊN - NỐI MI KATUN - NỐI MI VOLUME

Học nối mi ngày nay không còn quá xa lạ mà bạn có thể dễ dàng tìm được nơi học với giá rất rẻ. Tuy nhiên hãy chú ý tìm nơi dạy đầy đủ kiến thức như: cách nối mi tự nhiên, nối mi classic, nối mi katun, nối mi volume, nối mi thiên thần, keo nối mi... và bắt buộc phải có giáo trình nối mi chuyên nghiệp đi kèm.

"Học nối mi không chỉ giúp bạn có 1 nghề ổn định mà còn mang lại thu nhập đều đặn, đủ nuôi sống gia đình và mở được tiệm riêng."

vì sao nên học nối mi tự nhiên

Ngày nay học nối mi đã không còn xa lạ và khó tiếp cận như trước. Với sự chuyên nghiệp trong giảng dạy, kinh nghiệm hơn 5 năm cùng giáo trình nối mi chuyên nghiệp được cập nhật liên tục, học viên sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào khi tham gia học tại đây.

Đã học nối mi thì chắc chắn sẽ học qua các loại như nối mi tự nhiên (nối mi classic), nối mi volume, các kiểu nối mi thiết kế như nối mi thiên thần, nối mi katun, nối mi mắt ướt.. Tất cả đều đang được khách hàng ưu chuộng và chọn nối rất nhiều. Nối mi tự nhiên cũng là cách gọi được chị em tìm kiếm cao nhất hiện nay, vì thế đã học nối mi là không thể bỏ qua điều này.

* Các khóa học nối mi bao nhiêu tiền? Xem tại đây!

Khóa học nối mi chuyên nghiệp
london lash pro e1625051970529

cơ hội làm việc tại nước ngoài với nối mi volume

Nghề Nail đã không còn là thế mạnh của người Việt tại nước ngoài mà chính là nối mi mới là HOT nhất. Rất nhiều cơ hội việc làm nối mi tại Mỹ và các nước EU, đặc biệt là các nước lân cận như Singapore, Malaysia, Thailand, Đài loan… Tại các quốc gia này rất ưa chuộng các kiểu nối mi volume, nối mi katun, nối mi tự nhiên mà khóa học này đang có sẵn.

Nếu bạn đang chuẩn bị nhập cư tại các nước trên thì đừng nên bỏ qua ngành nghề này. Vì chi phí đào tạo tại các nước phương tây cao gấp nhiều lần, từ $1000 đến $4000 cho mỗi lần học. Vì vậy học nối mi tại Vi Beauty Academy các bạn tiết kiệm được rất nhiều (chỉ từ 20% so với nước ngoài), đây là cơ hội mà bạn không nên bỏ qua.

thu nhập cao trên 15tr

Thật vậy, thu nhập của một nhân viên nối mi tay nghề khá là từ 15 triệu/tháng trở lên. Ngay cả với nhân viên mới cũng đạt 8-10 triệu/tháng. Nếu bạn làm trên 1-2 năm thì thu nhập hoàn toàn có thể từ 20-30 triệu/tháng. Chưa bao gồm thưởng và tiền tuýp.

Bên cạnh đó nếu bạn mở và sở hữu 1 tiệm mi nhỏ với 2-3 nhân viên thì thu nhập của tiệm cũng từ 30-50 triệu/tháng. Khi số nhân viên nhiều hơn cũng có nghĩa bạn thu về 60-100 triệu/tháng là bình thường. Khi đã có kiến thức trong tay, không gì là không thể.

kiem tien tu noi mi

học phí tốt nhất hôm nay chỉ 10.000.000đ

Hỗ trợ những khó khăn trong và sau mùa dịch Covid-19, Học viện Vi Beauty Academy áp dụng mức học phí tốt nhất đến những bạn đăng ký trong HÔM NAY.

Trở thành Lash Master được những gì

CHI TIẾT KHÓA HỌC nối mi

Nội dung cơ bản
 • Tìm hiểu về nhíp, mi, keo nối mi
 • Tìm hiểu đặc tính của keo nước, keo gel, các yếu tố ảnh hưởng độ bền keo nối
 • Cách nối mi Classic (nối mi tự nhiên)
 • Các dáng mắt mèo, mắt búp bê, mắt tròn, mắt tự nhiên
 • Tháo mi nhanh và vệ sinh mi siêu nhanh
 • Làm sao để tăng độ bền mi nối lên cực đại
Nội dung nâng cao
 • Toàn bộ cách tạo fan volume nhanh và dễ nhất trên thị trường
 • Rất nhiều kỹ thuật nối mi HOT trên thị trường
 • Cách nối mi Volume siêu bền theo 4 hướng
 • Cách lấy keo nối mi tốt nhất, bền nhất đúng chuẩn
 • Các cách tạo fan cực nhanh (fan gạt, fan lăn)
 • Cách nối fan sẵn siêu nhanh, siêu bền, siêu đẹp
 • Phân tích các cách đặt fan volume lên mi (trên, dưới, trái, phải)
 • Thế nào là vòm mi hoàn hảo - perfectline
 • Thế nào là mi thiết kế, nối mi sole, nối mi hoa hồng đen
 • Rất nhiều công thức nối mi katun, nối mi mắt ướt, nối mi thiên thần
 • Làm sao nối được bộ mi xòe đẹp như hình chụp
 • Bí mật nối mi không cộm, không ngứa, không đỏ mắt
 • Phân biệt dụng cụ làm mi và nơi bán giá tốt nhất
 • Tư vấn mở tiệm với chi phí tiết kiệm nhất
 • Cập nhật kiến thức mới liên tục hoàn toàn miễn phí

bẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ khóa học

1470399662 Marketing

Giáo trình nối mi cấp tốc

Là học viện đầu tiên có bộ giáo trình nối mi chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, học viên hoàn toàn tự tin với tất cả kiến thức đều có sẵn trong giáo trình khi học. Với giáo trình nối mi này bạn còn có thể sử dụng để dạy học dễ dàng.

1470399671 SEO

Xử lý dáng mắt khó

Nối mi tự nhiên không đơn giản là gắn các sợi mi lên nhau. Có rất nhiều trường hợp khó mà bạn sẽ gặp trong quá trình nối mi. Như mi bị trống rụng, mi bị quéo cong, mi bị nghiêng hẳn sang 1 bên... Với mỗi trường hợp phải có cách xử lý riêng.

1470399715 E Commerce

Hơn 30 công thức nối mi

Ngày nay không chỉ còn những dáng mắt cơ bản như mắt mèo, mắt búp bê, mắt tự nhiên mà được chia thành nhiều dáng mắt phức tạp hơn cùng những công thức riêng. Các dáng mắt phải phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng cho khách hàng...

1470399674 App Development

Nối mi siêu bền

Nhiều nơi dạy học nối mi rất nhiều thứ, nhiều công thức nhưng quên mất làm sao để nối mi cho bền nhất. Chẳng khách hàng nào muốn bỏ tiền cho bộ mi sẽ rụng trong 1 tuần cả. Để nối được bộ mi bền cần rất nhiều yếu tố mà bạn sẽ được học.

1470399667 Newsletter

Thường xuyên cập nhật

Kiến thức không bao giờ đứng yên tại chỗ, và Học viện Vi Beauty Academy cũng thế. Với kiến thức được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí đến học viên tại Vi Beauty Academy, bạn không lo phải mất thêm tiền để học cái mới, tất cả là miễn phí.

1470399656 Branding

Hỗ trợ mở tiệm, bán hàng

Đã học khóa nối mi Chuyên nghiệp từ Vi Beauty Academy bạn hoàn toàn được hỗ trợ sau khi ra nghề như tư vấn mở tiệm, tìm nguồn dụng cụ - vật liệu gốc với giá tốt nhất. Nếu có nhu cầu bán hàng bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z.

học phí tốt nhất hôm nay chỉ 10.000.000đ

Hỗ trợ những khó khăn trong và sau mùa dịch Covid-19, Vi Beauty Academy áp dụng mức học phí tốt nhất đến những bạn đăng ký trong hôm nay

Trở thành Lash Master được những gì

Vi Beauty hiểu bạn cần gì

Học nối mi trực tiếp là cách học nhanh nhất, tốt nhất để đi đến thành công. Giáo viên là người hiểu bạn đang cần gì, đang thiếu gì, sẽ bổ sung những khiếm khuyết của bạn. Giáo viên cũng chính là người truyền lửa đam mê, dẫn dắt bạn vào nghề. Cũng như giáo viên sẽ là người hỗ trợ bạn về sau này trong bất cứ khó khăn nào.

Bạn có thể tham khảo thêm khóa học nối mi tại nhà online. Xem tại đây ↓↓↓

CẤP BẰNG NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Bạn có biết rằng khách hàng và học viên rất quan tâm đến những bằng cấp, học vị mà chủ tiệm có được? Bạn có biết học viên sẽ đánh giá năng lực của giáo viên thông qua những bằng cấp mà giáo viên đạt được trong quá khứ?

Bằng nối mi chính là sự khẳng định độ uy tín, sự chuyên nghiệp của bạn đến với khách hàng, đến với học viên. Hơn 90% các Master nhận được học viên mới sau 1 lần tư vấn đều đã học qua khóa học nối mi, các khóa học kỹ năng tại Học viên Vi Beauty Academy.

Tham khảo thêm khóa học Trở thành Giảng viên chuyên nghiệp tại đây ↓↓↓

lash master certificate 2021 vy beauty academy

giới thiệu vi beauty academy

Master Vy Nguyễn
LIÊN HỆ
trung tâm NỐI MI & PHUN XĂM

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, Vi Beauty Academy (với tên cũ là Ngọc Vy Beauty) luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên khi bước vào nghề nối mi & phun xăm. Được giảng dạy trực tiếp từ chính Grand Master Vy Nguyễn, Vi Beauty Academy tự tin khẳng định những giá trị trong kiến thức mà mình mang đến cho học viên & ngành làm đẹp.

01. nối mi

Bắt đầu đào tạo nghề nối mi từ rất sớm, Vi Beauty Academy đã mang đến hành trang vững chắc cho hơn 1000 học viên trong và ngoài nước. Rất nhiều học viên đã và đang là các Master có hoạt động tiêu biểu trong ngành – đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi lớn.

02. phun xăm - thẩm mỹ nâng cao

Với kinh nghiêm hơn 2 năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Vi Beauty Academy đã đào tạo trên 100 học viên thành nghề – mở tiệm và đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi phun xăm tại Việt Nam.

03. tổ chức sự kiện

Vi Beauty Academy tự hào khi tổ chức thành công các hội thảo thường niên, các cuộc thi nối mi với quy mô trong và ngoài nước. Các sự kiện – hội thảo – cuộc thi của Vi Beauty Academy rất được đông đảo các bạn ủng hộ và mong chờ.

Học viên
Khóa tốt nghiệp
Hội thảo
Master