KHÓA HỌC NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Đây là khóa học nối mi tốt nhất trong TOP 20 khóa học nối mi hiện đang được giảng dạy. Khóa học cung cấp trọn vẹn kiến thức & kỹ thuật nối mi Classic, nối mi Volume, nối mi Thiên thần, nối mi Sole, nối mi Hoa Hồng Đen, nối mi Thiết kế (trên 30 kiểu), uốn mi collagen, nối mi màu. Học viên được tìm hiểu chuyên sâu về keo nối mi, bí quyết giúp nối mi bền, đầy đủ nhất về các dáng mắt người Châu Á, phương Tây, các form dáng mi phù hợp với tất cả loại mắt…

Khóa học nối mi chuyên nghiệp
Đào tạo Phun Xăm & Nối Mi Gò Vấp - Quận 12 | Vi Beauty Academy
Đào tạo Phun Xăm & Nối Mi Gò Vấp - Quận 12 | Vi Beauty Academy

Vi Beauty Academy thường xuyên mở lớp cho các khóa học Nối Mi Cơ Bản, Nối Mi Chuyên Nghiệp, Phun Môi, Phun Mày, HairStroke theo tuần. Ngoài ra Vi Beauty Academy còn có các lớp cấp tốc cho học viên muốn học nhanh trong 1 tuần. Tất cả các lớp học trực tiếp đều hỗ trợ học online trước khi đến lớp – rút ngắn thời gian cho các bạn có nhu cầu học nhanh.

HỌC NỐI MI ONLINE TẠI NHÀ

Vi Beauty Academy là trung tâm đầu tiên đào tạo học nối mi – học phun xăm & plasma online chỉ trong 7 ngày.
Tất cả khóa học online đều có bài tập và được kiểm tra, nhận xét từ giáo viên. Luôn được cập nhật kiến thức mới.

Học nối mi Online giá rẻ - Vi Beauty Academy

Với lượng kiến thức lên đến 99,99% so với học trực tiếp truyền thống, cùng với hình ảnh & video bài giảng chi tiết được cập nhật thường xuyên. Học viên còn được làm bài tập, kiểm tra và hỗ trợ qua các kênh như Zoom, Zalo và nhận bằng tốt nghiệp sau khóa học. Học nối mi Online (Phun xăm & Plasma online) đã không còn là khó khăn, hoàn toàn chủ động thời gian, không giới hạn thời gian học, được hỗ trợ kiến thức mới như học trực tiếp.

KHÁM PHÁ "FANTASY LASH ARTIST"

Fantasy Lash Artist - khóa học nối mi màu nghệ thuật fantasy - Vi Beauty Academy

Những tác phẩm trên hoàn toàn được thực hiện từ những học viên chưa từng biết đến Lash Fantasy bao giờ. Và chỉ với Khóa học Fantasy Lash Art Online bạn sẽ tự tay mình làm được 1 tác phẩm hoàn chỉnh từ bộ mi màu fantasy, làm chủ kỹ thuật sáng tạo fantasy trên mi giả, trên manocanh và cách tạo ra các phụ kiện trang trí handmade. Fantasy Lash Art là bộ môn có trong các cuộc thi lớn, các giải đấu quốc tế, mang lại hình ảnh và nhiều giải thưởng hấp dẫn cho các bạn làm nghề. 

PLASMA FIBROBLAST - CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG

Một kỹ thuật tân tiến không xâm lấn – không tiêm chích – giúp căng trẻ làn da từ 2-10 tuổi, xóa tan sẹo rỗ, lấy lại làn da bụng sau khi sinh em bé.

Tốt Nghiệp
Chuẩn Quốc Tế
Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy
Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy
Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy

Khóa học Plasma Fibroblast được giảng dạy trực tiếp với Grand Master Vy Nguyễn – người tiên phong trong liệu trình Plasma 247 – và thực hành trên người thật tất cả các liệu trình có trong khóa học. Học viên hoàn toàn thực hiện hoàn chỉnh trên mẫu và được hỗ trợ kiến thức mới liên tục trong suốt quá trình làm nghề.

Với những bạn không có điều kiện học trực tiếp có thể tham gia khóa học Plasma Online ngay hôm nay. Với mỗi video bài học được xây dựng chi tiết giúp việc học online bộ môn Plasma trở nên hoàn toàn dễ dàng cho bất cứ ai. Khóa học bao gồm tất cả lý thuyết Plasma, các kỹ thuật sử dụng máy Plasma, kỹ thuật liệu trình trên mẫu vật, trên người thật. Tất cả bài thực hành đều được theo dõi, hướng dẫn và kiểm tra cùng giảng viên. Học viên được hỗ trợ liên tục các kiến thức mới sau khóa học và trong quá trình làm nghề.

các khóa học trực tiếp

Vi Beauty Academy thường xuyên mở lớp cho các khóa Nối Mi Cơ Bản, Nối Mi Chuyên Nghiệp, Phun Môi, Phun Mày, HairStroke theo tuần. Ngoài ra Vi Beauty Academy còn có các lớp cấp tốc cho học viên muốn học nhanh trong 1 tuần. Tất cả các lớp học trực tiếp đều hỗ trợ học online trước khi đến lớp – rút ngắn thời gian cho các bạn có nhu cầu học nhanh.

KHÓA PHUN MÔI & MÀY (LIÊN HỆ)

nối mi chuyên nghiệp

master class

LASH master - bậc thầy NỐI mi

Nếu ai đó hỏi bạn, đâu là đỉnh cao của người thợ nối mi thì hãy trả lời là trở thành Lash Master. Đây chính là mục tiêu phấn đấu của tất cả kỹ thuật viên nối mi, là vị trí danh dự trong ngành mi trên toàn thế giới. Lash Master chính là tiêu chuẩn để định vị năng lực, mức độ ảnh hưởng của bạn đến ngành mi Việt Nam, là cột mốc khẳng định uy tín của bạn đến tất cả học viên.
Grand Master
Vy Nguyễn
Grand Master Vy Nguyễn - Nối Mi TOP 100 - Vi Beauty Academy
Khóa học Master Class Nối Mi Chuyên Nghiệp
Khóa học Master Class Nối Mi Chuyên Nghiệp
Để trở thành một Lash Master bạn phải trải qua thời gian làm nghề ít nhất 1 năm, có kinh nghiệm làm khách và giảng dạy học viên. Nhưng để có được những kiến thức đó bạn cần tốt nghiệp qua khóa Master Class với hành trang là kiến thức giảng dạy theo chuẩn sư phạm, kỹ năng thuyết trình trước đám đông, kỹ năng biên soạn giáo án – giáo trình và rất nhiều kiến thức nâng cao khác.
HỖ TRỢ KHÓA HỌC COVID 19
Dịch bênh đang rất phức tạp và gây khó khăn cho nghề làm đẹp. Điều này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến các tiệm trên toàn quốc, các bạn đang tìm nơi học nghề mà cả rất nhiều anh chị em bị thất nghiệp đang gặp khó khăn về kinh tế. Hiểu rõ được áp lực này, Vi Beauty Academy đưa ra rất nhiều chương trình GIẢM GIÁ các khóa học nhằm hỗ trợ đến tất cả các bạn học viên có nhu cầu học 1 nghề mới cho mình. Bên cạnh đó rất nhiều khóa học trực tiếp đang được TẶNG phần học online NGAY KHI ĐẶT CỌC nhằm giữ mức học phí ưu đãi hiện tại cho đến khi tình hình dịch qua đi và đảm bảo sức khỏe của học viên được an toàn.
Grand Master Vy Nguyễn - Nối Mi TOP 100 - Vi Beauty Academy
Grand Master Vy Nguyễn
Master & Co-Founder VBA

giới thiệu vi beauty academy

Grand Master Vy Nguyễn - Nối Mi TOP 100 - Vi Beauty Academy
LIÊN HỆ
trung tâm NỐI MI & PHUN XĂM

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, Vi Beauty Academy (với tên cũ là Ngọc Vy Beauty) luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên khi bước vào nghề nối mi & phun xăm. Được giảng dạy trực tiếp từ chính Grand Master Vy Nguyễn, Vi Beauty Academy tự tin khẳng định những giá trị trong kiến thức mà mình mang đến cho học viên & ngành làm đẹp.

01. nối mi

Bắt đầu đào tạo nghề nối mi từ rất sớm, Vi Beauty Academy đã mang đến hành trang vững chắc cho hơn 1000 học viên trong và ngoài nước. Rất nhiều học viên đã và đang là các Master có hoạt động tiêu biểu trong ngành – đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi lớn.

02. phun xăm - thẩm mỹ nâng cao

Với kinh nghiêm hơn 2 năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Vi Beauty Academy đã đào tạo trên 100 học viên thành nghề – mở tiệm và đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi phun xăm tại Việt Nam.

03. tổ chức sự kiện

Vi Beauty Academy tự hào khi tổ chức thành công các hội thảo thường niên, các cuộc thi nối mi với quy mô trong và ngoài nước. Các sự kiện – hội thảo – cuộc thi của Vi Beauty Academy rất được đông đảo các bạn ủng hộ và mong chờ.

Học viên
Khóa tốt nghiệp
Hội thảo
Master