trở thành giảng viên chuyên nghiệp

Master Class là khóa học tiêu chuẩn để định vị năng lực, mức độ ảnh hưởng của Lash Master đến ngành mi Việt Nam, là khẳng định uy tín của bạn đến tất cả học viên.​​

"Bạn chính là người quyết định, bạn sẽ trở thành ai. Không có thành công nào dễ dàng mà không cần đầu tư." - Master Class VBA

vì sao nên trở thành lash master

Hiện nay số lượng học viên và thợ nối mi đã rất nhiều, tính cạnh tranh cũng như kiến thức được thu hẹp rất gần. Bạn phải thật sự khác biệt cùng với lượng kiến thức vượt trội, cộng thêm những kỹ năng sư phạm mới có thể trở thành giảng viên chuyên nghiệp, có nhiều học viên tìm đến. (Và có thêm các kỹ năng khác như Plasma..)

Chính vì vậy, Master Class vừa là khóa học để trở thành 1 giảng viên chuyên nghiệp bao gồm những kiến thức sư phạm, kỹ năng soạn giáo trình riêng, kỹ năng thuyết trình và khả năng xử lý khéo léo những tình huống trong quá trình giảng dạy. Bên cạnh đó Master Class còn mang tiêu chuẩn để định vị năng lực, mức độ ảnh hưởng của bạn đến với ngành mi. Là một khẳng định về uy tín của bạn đến với tất cả học viên.

Khóa học nối mi chuyên nghiệp
Trở thành Lash Master được những gì

quyền lực của lash master

Nếu bạn chỉ muốn trở thành một nhân viên nối mi bình thường, không dạy học thì khóa học Master Class này không phải dành cho bạn (tìm hiểu khóa học nối mi chuyên nghiệp). Đây là khóa học mang lại quyền lực mềm lớn nhất cho bất cứ ai đang làm trong ngành mi Việt Nam.

Lash Master rất dễ dàng được mời tham gia các chương trình đại hội – hội thảo chuyên ngành không chỉ với tư cách là khách mời VIP mà còn là những speaker (người chia sẻ), những nghệ sĩ biểu diễn. Và 100% những ban giám khảo các cuộc thi sẽ là những Master được khẳng định vị trí trong ngành. 

giá trị ở bằng cấp

Đã có bao giờ bạn thắc mắc làm sao có thể cấp bằng cho học viên của mình chưa? Và tự hỏi làm sao để tấm bằng mình phát ra có giá trị, được học viên và những người khác công nhận chưa?

Giá trị của bằng cấp có rất nhiều yếu tố. Bên cạnh thiết kế chuyên nghiệp của mẫu bằng (bạn sẽ được học trong khóa Master Class), bạn còn cần có vị trí trong nghề – mà ở đây là Lash Master. Sẽ thật vô lý khi cô giáo cấp bằng khi mà vị trí của cô cũng như học viên. Khóa học Master Class tại Vi Beauty Academy còn cung cấp những kiến thức về hệ thống bằng cấp trong nước, các bước đăng ký bằng nhà nước và giá trị bằng ở quốc tế ra sao.

lash master certificate 2021 vy beauty academy

những giá trị khóa học mang lại

1470399662 Marketing

Kỹ năng giảng dạy

Tất cả kỹ năng sư phạm trong giảng dạy như: thiết kế giáo trình riêng, xây dựng silde bài học chuyên nghiệp, kỹ năng đứng lớp trước nhiều học viên, các phương pháp truyền đạt cho nhiều nhóm học viên khác nhau đều có trong khóa học.

1470399671 SEO

Tìm lời giải cho câu hỏi

Từ nay với bất cứ câu hỏi khó nào từ học viên bạn đều có thể tự tin trả lời mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Lúng túng, trả lời sai, trả lời vấp là cách nhanh nhất để học viên suy nghĩ về trình độ giáo viên đang dạy họ. Nghĩa là bạn đã mất điểm.

1470399715 E Commerce

Tăng số lượng học viên

Có 70% các Master tốt nghiệp từ Vi Beauty Academy nhận được lượng học viên gấp nhiều lần trước khi học. Và 30% còn lại nhận được rất rất nhiều học viên, cũng như bước vào sân chơi chuyên nghiệp hơn với các Grand Master Lash.

1470399674 App Development

Tặng tài liệu học

Không chỉ có những kiến thức về sư phạm mà bạn còn được tặng nhiều tài liệu về Marketing SPA, cách xây dựng kênh Tiktok, 30 công thức mi thiết kế siêu hot, tổng hợp giáo trình mẫu chuyên nghiệp mọi chủ đề.

1470399667 Newsletter

Thường xuyên cập nhật

Kiến thức không bao giờ đứng yên tại chỗ, và Master Class cũng thế. Với kho khiến thức được cập nhật liên tục và hoàn toàn miễn phí đến học viên tại Vi Beauty Academy, bạn không lo phải mất thêm tiền để học cái mới, tất cả là miễn phí.

1470399656 Branding

Tự tin cấp bằng

100% Master từ Vi Beauty Academy đều có mẫu bằng chuyên nghiệp riêng dành cho các khóa học của mình. Với toàn bộ quy trình cấp phát bằng, hỗ trợ sau khóa học giúp các Master tự tin hơn vào chính giá trị bằng cấp của mình.

học phí tốt nhất hôm nay

Hỗ trợ những khó khăn trong và sau mùa dịch Covid-19, Vi Beauty Academy áp dụng mức giảm học phí tốt nhất đến những bạn đăng ký trong hôm nay

giới thiệu vi beauty academy

Master Vy Nguyễn
LIÊN HỆ

trung tâm NỐI MI & PHUN XĂM

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, Vi Beauty Academy (với tên cũ là Ngọc Vy Beauty) luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên khi bước vào nghề nối mi & phun xăm. Được giảng dạy trực tiếp từ chính Grand Master Vy Nguyễn, Vi Beauty Academy tự tin khẳng định những giá trị trong kiến thức mà mình mang đến cho học viên & ngành làm đẹp.

01. nối mi

Bắt đầu đào tạo nghề nối mi từ rất sớm, Vi Beauty Academy đã mang đến hành trang vững chắc cho hơn 1000 học viên trong và ngoài nước. Rất nhiều học viên đã và đang là các Master có hoạt động tiêu biểu trong ngành – đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi lớn.

02. phun xăm - thẩm mỹ nâng cao

Với kinh nghiêm hơn 2 năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Vi Beauty Academy đã đào tạo trên 100 học viên thành nghề – mở tiệm và đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi phun xăm tại Việt Nam.

03. tổ chức sự kiện

Vi Beauty Academy tự hào khi tổ chức thành công các hội thảo thường niên, các cuộc thi nối mi với quy mô trong và ngoài nước. Các sự kiện – hội thảo – cuộc thi của Vi Beauty Academy rất được đông đảo các bạn ủng hộ và mong chờ.

Học viên
Khóa tốt nghiệp
Hội thảo
Master