You are currently viewing Khóa học Uốn Mi Miễn Phí

Với ngành làm đẹp mà đặc biệt là Nối Mi, chắc hẳn ai cũng 1 lần được khách hàng hỏi về nhu cầu Uốn Mi, phải không nào? Tuy nhiên trên mạng có rất nhiều khóa uốn mi với chi phí đủ loại, đồ nghề lại rất khác nhau làm các bạn rất khó chọn lựa. Chưa kể việc học xong chưa chắc làm thành công và không được hỗ trợ kiến thức về sau.

1. Tự học Uốn mi Online

Vi Beauty Academy cùng Grand Master Vy Nguyễn mở khóa học Uốn Mi Miễn Phí với kiến thức chuẩn hóa 100%. Sau khi học bạn hoàn toàn làm chủ về kỹ thuật uốn mi, hiểu được công dụng các loại thuốc uốn và không lo ngại khi sử dụng những sản phẩm uốn mi khác nhau hiện có trên thị trường.

Học uốn mi với Vi Beauty Academy
Học uốn mi với Vi Beauty Academy

2. Đồ nghề học uốn mi online

Để việc học và thực hành được tốt nhất, các bạn cần mua bộ sản phẩm Uốn Mi được sử dụng dạy và học trong khóa này. Như vậy đảm bảo các bạn học và thực hành thành công, mau chóng kiếm ra tiền từ môn này.

3. Cách học uốn mi online

Các bạn chỉ cần vào trang web Vi Beauty Academy > chọn mục Khóa học trên thanh menu > Chọn khóa học Uốn mi (bên dưới) > Nhấn vào các bài học và bắt đầu học.

Ngoài ra các bạn có nhu cầu học nối mi có thể tham khảo qua khóa học nối mi chuyên nghiệpkhóa học Master Class nâng cao dành cho các bạn muốn trở thành giảng viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó còn có khóa Căng trẻ hóa da bằng kỹ thuật Plasma Fibroblast đang làm mưa làm gió hiện nay với chị em.

4. Tư vấn thêm các khóa học

Nếu như còn nhiều thắc mắc về các khóa học nối mi, phun xăm tại Vi Beauty Academy, các bạn có thể nhắn tin đến Grand Master Vy Nguyễn tại m.me/master.vynguyen hay gọi trực tiếp +84901728339 để được tư vấn miễn phí.