Master Vy Nguyễn

Grand Master Vy Nguyễn – đồng sáng lập và hiện đang là Grand Master chính (giảng viên cao cấp) tại Vi Beauty Academy. Cô còn là chủ biên tạp chí làm đẹp Lash Artist VN, Ban Cố Vấn Cấp Cao Bộ môn Nối Mi tại Global Beauty Festival VN, người sáng lập và điều hành cuộc thi Lash Artist VN & Lash Master Vietnam.

LIÊN HỆ

MẠNG XÃ HỘI

trung tâm DẠY NỐI MI & PHUN XĂM

Với kinh nghiệm trên 6 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, Vi Beauty Academy (với tên cũ là Ngọc Vy Beauty) luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên khi bước vào nghề nối mi & phun xăm. Tất cả các khóa học đều được giảng dạy trực tiếp từ chính Grand Master Vy Nguyễn, Vi Beauty Academy tự tin khẳng định những giá trị trong kiến thức mà mình mang đến cho học viên & ngành làm đẹp luôn luôn mới 100%.

01. đào tạo nối mi

Bắt đầu đào tạo nghề nối mi từ rất sớm vào năm 2017, Vi Beauty Academy đã mang đến hành trang vững chắc cho hơn 1000 học viên trong và ngoài nước. Rất nhiều học viên đã và đang là các Master có hoạt động tiêu biểu trong ngành – đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi lớn. Nhiều khóa học tiêu biểu như Khóa học nối mi chuyên nghiệp, khóa học mi thiết kế, khóa học uốn mi online miễn phí… đang được mở trực tiếp & online. Nếu như đây là lần đầu đến với Vi Beauty Academy, bạn hãy tham khảo các khóa học online với chi phí tiết kiệm đến miễn phí để trải nghiệm chất lượng bài giảng từ VBA. Còn nếu đang làm học viên của VBA, đừng ngần ngại cập nhật những kiến thức mới nhất tại nhóm học viên.

02. đào tạo phun xăm - thẩm mỹ nâng cao

Với kinh nghiêm hơn 4 năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Vi Beauty Academy đã đào tạo trên 100 học viên thành nghề – mở tiệm và đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi phun xăm tại Việt Nam. Với châm ngôn “Nâng tầm kỹ thuật – Nâng cao chất lượng”, Vi Beauty Academy liên tục cập nhật những kỹ thuật phun xăm mới nhất trên thế giới đến học viên. Với những kỹ thuật như vẽ sợi Hair Stoke, phun môi màu nude tự nhiên, khử thâm mọi loại môi, làm chủ màu sắc phun xăm.. Master Vy Nguyễn chắc chắn sẽ nâng tầm bất cứ học viên nào muốn nâng cao kỹ thuật của mình.

03. tổ chức sự kiện

Vi Beauty Academy tự hào khi tổ chức thành công các hội thảo thường niên, các cuộc thi nối mi với quy mô trong và ngoài nước. Các sự kiện – hội thảo – cuộc thi của Vi Beauty Academy rất được đông đảo các bạn ủng hộ và mong chờ. Với hơn 20 sự kiện đã tổ chức thành công, VBA đang là cái tên rất được các bạn trong ngành quan tâm và theo dõi mỗi khi có sự kiện mới được tổ chức. Dự định trong năm 2022-2023 VBA sẽ mang lại rất nhiều sự kiện – cuộc thi đến mọi đối tượng đang làm nghề, là sân chơi cho bất cứ ai kể cả học viên mới, không sợ thiên vị hay bất công khi tham gia.

Đại hội mi thiết kế 2020 Vi Beauty Academy
Đại hội mi thiết kế 2020 Vi Beauty Academy
Đại hội Lash Master - Vi Beauty Academy
Đại hội Lash Master - Vi Beauty Academy
Học viên
Khóa tốt nghiệp
Hội thảo
Master
Địa điểm

Cc Dreamhome Residence

148/21 đường 59, P14
Gò Vấp, HCM

T2 – T7 | 10:00 – 16:30

Chi nhánh Đà Lạt

9 Nguyễn Thị Nghĩa, P2
Đà Lạt, Lâm Đồng

Phone: 0353.607.139

T2-T7 | 07:00 – 18:00

Liên hệ

Phone: +84 901.728.339
Email: vibeautyacademy@gmail.com

https://facebook.com/master.vynguyen