Thiết kế Sách Giáo Trình Dạy Nối Mi

By vibeauty

VBA hiểu rằng mỗi giáo viên đều có nhu cầu riêng về giáo trình và VBA sẽ tùy chỉnh giáo trình để phù hợp với nhu cầu của bạn. Với các giải pháp mới, các tài liệu độc quyền, giáo trình mà chúng tôi mang đến sẽ giúp học viên của bạn tiếp cận với những kỹ thuật nối mi cơ bản đến nâng cao một cách hiệu quả và dễ dàng. Với sự hỗ trợ của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng giảng dạy và truyền đạt kiến ​​thức đến học viên một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất.

Sách giáo trình dạy nối mi chuyên nghiệp

Nếu bạn đã từng học nối mi thì chắc hẳn đã có trong tay quyển sách giáo trình dạy nối mi từ giáo viên của mình. Bạn còn nhớ nội dung giáo trình dạy nối mi đó ra sao không? Và bạn còn nhớ xem mình có hào hứng thế nào với quyển sách đó không? Nếu câu trả lời là có thì bạn sẽ hiểu vì sao gọi sách giáo trình dạy nối mi chuyên nghiệp là bí mật lớn nhất của người giáo viên dạy.

Quyển sách này chính là máu thịt, là tất cả những tâm huyết, kiến thức của người giáo viên mà họ không bao giờ chia sẻ ra cho bất cứ ai – trừ học viên của mình. Vậy có thật sự cần giáo trình chuyên nghiệp không?

giáo trình dạy nối mi
giáo trình dạy nối mi bằng tiếng anh

Vì sao cần giáo trình dạy nối mi?

Từ những ngày trước khi giáo viên dạy nghề chủ yếu là truyền đạt lại ý mình biết, cầm tay chỉ việc mà không hề có giáo trình cụ thể. Điều này dẫn đến sự thiếu đồng nhất giữa các học viên, các lớp và khi cần cập nhật thêm kiến thức mới cũng rất khó. Trong quá trình học sẽ rất khó khăn cho học viên khi không biết mình đang học đến đâu, việc nắm bắt kiến thức rất hạn chế, khó hiểu vì không phải giáo viên nào cũng từng học qua khóa huấn luyện giảng viên chuyên nghiệp.

Chính vì vậy giáo trình dạy nối mi là rất cần thiết, đặc biệt là các lớp dạy nối mi chuyên nghiệp. Không chỉ giúp học viên theo sát khóa học, nắm bắt kiến thức nhanh hơn mà còn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của chính giáo viên.

Hiện nay có rất nhiều loại giáo trình nối mi khác nhau có thể kể ra là giáo trình ghi chép, giáo trình lý thuyết, giáo trình “step by step”… mà bạn sẽ được học về các loại giáo trình trên trong khóa học Beauty Masster tại Vi Beauty Academy. Khóa học sẽ cung cấp những kiến thức đầy đủ để bạn làm ra những cuốn giáo trình chuyên nghiệp, có giá trị sử dụng lâu dài, giúp ích cho cả thầy và trò.

giáo trình dạy nối mi chuyên nghiệp
giáo trình dạy nối mi chuyên nghiệp với hình ảnh chất lượng cao

Hoặc bạn để lại số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn gói thiết kế phù hợp, với mức phí rẻ nhất.

Giáo trình dạy nối mi chuyên nghiệp của Vi Beauty Academy có gì khác biệt?

Hãy cùng so sánh sự khác biệt giữa giáo trình dạy nối mi của Vi Beauty Academy biên soạn với các giáo trình dạy nối mi có trên thị trường.

Giáo trình dạy nối mi chuyên nghiệp Vi Beauty Academy Giáo trình khác trên thị trường
Ưu điểm
Là giáo trình độc quyền riêng của chính bạnGiáo trình có sẵn tràn lan trên thị trường
Thể hiện tính chuyên nghiệp, đồng bộ từ màu sắc thương hiệu, hình ảnh, chất lượng nội dung, thiết kế trình bày đẹp mắtHình ảnh cóp nhặt trên mạng, không thể hiện tính chuyên nghiệp và độc quyền
Lượng kiến thức được biên soạn từ cơ bản đến chuyên sâuChỉ có kiến thức cơ bản, chấp vá
Nội dung được sắp xếp khóa học, trình tự theo cách dạy của từng giáo viênNội dung sắp xếp lộn xộn, không thể chỉnh theo ý mình
Giáo trình sẽ được học viên giữ lại sau khóa học vì có tính tham khảo lâu dàiHọc viên ít lưu giữ làm tài liệu sau khóa học
Hạn chế:
Chi phí đầu tư caoCó thể mua trên mạng với giá rất rẻ
Cần thời gian để đầu tư nội dung kiến thức, hình ảnh cho giáo trìnhKhông cần đầu tư nội dung, hình ảnh vì đã có sẵn và giống nhau
Bảng so sánh giáo trình dạy nối mi chuyên nghiệp
giáo trình học nối mi
giáo trình học nối mi bằng tiếng việt

Như vậy có thể thấy giáo trình nối mi chuyên nghiệp của Vi Beauty Academy biên soạn hoàn toàn thắng thế và chính là cánh tay đắc lực của những giáo viên nổi tiếng. Hãy để Vi Beauty Academy giúp bạn dễ dàng hơn trong việc dạy học viên.

Bạn sẽ không cần nhiều kiến thức nối mi chuyên sâu, không cần biết vẽ đồ họa, không cần phải lo lắng là bắt đầu từ đâu. Chúng tôi sẽ làm tất cả cho bạn mà vẫn đảm bảo kiến thức nối mi đúng chuẩn quốc tế. Mọi hình ảnh, nội dung sẽ theo đúng nhu cầu giảng dạy của bạn, mang màu sắc thương hiệu, logo riêng của bạn. Thật tuyệt phải không nào!


Bạn cần giáo trình nối mi pdf?

Giáo trình dạy nối mi của Vi Beauty Academy biên soạn dành riêng cho bạn có dùng để dạy online được không? Câu trả lời chắc chắn là có? Trong xu hướng chuyển đổi số thời đại 4.0 hiện nay, việc học online đang rất phổ biến. Chỉ cần đặt hàng 1 lần, bạn vừa có tài liệu để dạy online và vừa có thể dạy trực tiếp.

Ngay khi hoàn tất bản thiết kế, bạn sẽ nhận được file giáo trình nối mi pdf với chất lượng cao nhất để in ấn thành sách hoặc dùng cho việc dạy học nối mi online. Hãy yên tâm rằng với file giáo trình nối mi pdf này mọi học viên đều có thể xem ngay trên điện thoại của mình.

thiết kế giáo trình dạy nối mi
thiết kế giáo trình dạy nối mi

Ai cũng cần giáo trình học nối mi

Như vậy Vi Beauty Academy đã cho bạn thấy về sự cần thiết của giáo trình dạy nối mi thương hiệu riêng đối với việc dạy học. Có được cuốn giáo trình chất lượng là bạn đã khác biệt rất nhiều so với việc không có giáo trình, hay sử dụng giáo trình tràn lan trên mạng.

Hiểu được tâm lý của mỗi học viên đều muốn sở hữu 1 cuốn giáo trình nối mi có kiến thức chuẩn, hướng dẫn chi tiết cụ thể, trình bày dễ hiểu đẹp mắt, Vi Beauty Academy có bản giáo trình dành riêng cho các bạn học viên tự học nối mi với chi phí rẻ hơn (bạn không cần phải làm thương hiệu riêng). Nội dung kiến thức vẫn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn giảng dạy của Vi Beauty Academy từ bộ môn Classic, Volume đến các kiến thức xử lý nâng cao trong quá trình nối mi.

Một số nội dung chính trong giáo trình để bạn tham khảo:

  • Lịch sử ngành nối mi
  • Tìm hiểu về các kỹ thuật nối mi Classic, Volume, Mega Volume, Mi thiết kế,…
  • Giải phẫu học về mắt, các bệnh lý về mắt và chu kỳ sợi lông mi
  • Các tiêu chuẩn nối mi, dụng cụ học nối mi
  • Cách chia các phom dáng tiêu chuẩn quốc tế
  • Kỹ thuật nối mi Classic, Volume, cách xử lý tình huống, hình ảnh minh họa
  • Các cách tạo Fan Volume cơ bản và nâng cao
  • Bài học chuyên sâu về keo nối mi, chất liệu lông mi nối,…
  • Các bước quy trình nối mi, dặm mi, tháo mi,…
  • Và còn rất nhiều kiến thức khác nữa

Tư vấn và đăng ký sách giáo trình nối mi


Nguồn thông tin thảm khảo

Bình luận đã đóng.