Những khóa học online
Chất lượng cao

Là trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình học nối mi – phun xăm – plasma online tại Việt Nam, Vi Beauty Academy (VBA) liên tục cập nhật nội dung kiến thức và thay đổi quy trình để việc học trở nên dễ dàng hơn với bất cứ ai. Hiểu rõ nhu cầu học từ xa của các bạn có mong muốn có nghề nhưng không đến lớp được, VBA thường xuyên đưa vào những bài học mới, những khóa học online mới bên cạnh những môn đã có như nối mi cơ bản, nối mi volume, nối mi thiết kế…

Bên cạnh đó VBA còn có bộ môn Plasma Online đầu tiên với đầy đủ chi tiết tương tự khóa học trực tiếp, giúp học viên nhanh chóng thành nghề và kiếm tiền dựa và kiến thức học được.

khóa học mi fantasy

4.000.000 (tk 1 năm)

khóa học plasma

5.000.000 (tk 1 năm)

khóa học mi volume

2.000.000 (tk 1 năm)

khóa học mi thiết kế

1.000.000 (tk 1 năm)

Đăng nhập thành viên

Hơn 150 học viên online
lựa chọn học tại VBA

Những khóa học online
miễn phí

Học miễn phí những khóa học chất lượng cao, vì sao không thử qua? Nếu như đây là lần đầu bạn đến với Vi Beauty Academy và muốn biết qua chất lượng nội dung giảng dạy của VBA thì hãy thử qua các khóa học Online miễn phí dưới đây. Đây là những khóa học được chọn lọc phù hợp cho các bạn mới bắt đầu và muốn trải nghiệm quy trình học online tại VBA.

khóa học mi fantasy

(tk 1 năm)

hội thảo mi thiết kế

(TK 1 NĂM)

khóa học uốn mi

(TK 1 NĂM)

khóa học mi thiết kế

(TK 1 NĂM)

Master Class - Chuẩn Giáo Viên

Giáo viên nối mi – phun xăm ngày nay không còn đơn giản như những ngày trước, khi chỉ cần biết kiến thức và dạy theo bản năng. Học viên ngày nay yêu cầu nhiều hơn ở những khóa học, yêu cầu giáo viên có kiến thức rộng và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh đó những yếu tố khác như giáo trình, slide dạy học, giáo án chuẩn, những ký thuật chụp ảnh, quáng bá thương hiệu, tư vấn nguồn vật liệu, hướng dẫn mở tiệm cũng trở thành điểm cộng để học viên lựa chọn nơi học.