phù thủy Plasma Fibroblast

Với thời gian thực hiện ngắn, không chảy máu, giúp căng trẻ hóa da, nâng cơ mắt, giảm sẹo, giảm vùng mỡ mắt nên công nghệ Plasma Fibroblast đã trở thành kỹ thuật được học nhiều nhất năm 2020-2021.

"Tôi tin rằng phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn, với làn da căng mịn, không có vết rạn bụng sau sinh. Plasma Fibroblast chính là phép màu đó."
Grand Master Vy Nguyễn - Nối Mi TOP 100
vy nguyễn
Master & Co-Founder VBA

Vì sao nên học Plasma Fibroblast

Ngày nay hầu hết các bạn làm nối mi đều biết thêm các nghề khá như Nail, Phun xăm hay thậm chí là Spa. Sẽ thế nào nếu bạn đang muốn bổ sung dịch vụ cho tiệm của mình, giúp căng trẻ làn da, xóa sẹo rổ, trị rạn da bụng.. mà không muốn học nhiều về Spa?

Với mức đầu tư cực rẻ, chi phí cho tiền mua dụng cụ cũng chỉ vài triệu lại có thể kiếm được đến 10 triệu cho 1 lần điều trị. Plasma Fibroblast thật sự là kỹ thuật mà bạn cần học ngày lúc này. Số tiền kiếm được từ Plasma sẽ giúp bạn tự tin hơn về lựa chọn của mình.

Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy
Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy

Plasma Fibroblast có thật sự là phép màu

Plasma Fibroblast thật sự là phép màu. Bạn hoàn toàn có thể thấy nhiều Master trong ngành đã thực hiện “cải lão hoàn đồng” lên chính bản thân và chỉ sau vài liệu trình họ đã thật sự trở lại thời thanh xuân. Nhưng đừng vội nghĩ Plasma chỉ có căng trẻ da.

Khi khách hàng của bạn cần: căng trẻ lại làn da, biến mất những bọng mỡ mắt, nâng cơ mặt lão hóa, xóa tan những sẹo rổ trên khắp mặt, quên đi những nếp nhăn tuổi tác.. Hay thậm chí là xóa bỏ hoàn toàn vết rạn bụng sau khi sinh (dám chắc tất cả phụ nữ sau khi sinh đều sợ điều này), thì Plasma Fibroblast chính là giải pháp. Đây là kỹ thuật rất phổ biến trên thế giới để cải lão hoàn đồng với liệu trình nhanh hơn những giải pháp cũ mà Spa mang lại. Và nên nhớ, đây là kỹ thuật không xâm lấn.

plasma có thể nhấn mí

Hiện nay để nhấn mi có rất nhiều cách như tiểu phẩu, nhấn mí chỉ.. nhưng hầu hết là những liệu trình xâm lấn với chi phí cao hơn chục triệu. Có rất nhiều khách hàng có mong muốn được nhấn mí với giá tốt hơn, thời gian sử dụng khoảng 2-3 năm và không cần nghỉ dưỡng lâu. Họ và tìm hiểu và lựa chọn Plasma Fibroblast để biến giấc mơ thành sự thật.

Chính xác là Plasma Fibroblast có thể tạo được nếp mí như mong muốn trong hầu hết trường hợp với chi phí cực kỳ rẻ, thời gian sử dụng lâu và đây là kỹ thuật không xâm lấn, không để lại hậu quả. Có được kỹ thuật này, sẽ không có gì làm khó được bạn nữa.s

114806361 937928483286439 2809624412514389972 n

những giá trị khóa học mang lại

1470399662 Marketing

Plasma Technique 247

Riêng tại Vi Beauty Academy học viên sẽ được học kỹ thuật Plasma 247 độc quyền. Đây là liệu trình đã được chứng minh hiệu quả thật tế kết hợp các bước chăm sóc chuyên sâu cho làn da sau khi điều trị, tăng hiệu quả lên đến 300%.

1470399671 SEO

Thực hành trên mẫu thật

Khóa học được sắp xếp từ dễ lên khó, thực hành trên mẫu vật và người thật. Tất cả buổi thực hành đều được kèm trực tiếp bởi Giáo viên. Đảm bảo tất cả học viên tốt nghiệp đạt chất lượng 100%.

1470399715 E Commerce

Cập nhật kiến thức

Tương tự các môn học khác, Plasma Fibroblast tại Vi Beauty Academy luôn được cập nhật những kiến thức mới và học viên được miễn phí hoàn toàn những kiến thức này.

1470399674 App Development

Sử dụng hình ảnh thật

Khó khăn lớn nhất với các bạn mới học Plasma là chưa có nhiều hình ảnh thật tế để sử dụng trong việc dạy học, quảng cáo dịch vụ. Riêng tất cả học viên khóa học đều được sử dụng kho hình ảnh làm trên mẫu thật hoàn toàn miễn phí.

1470399667 Newsletter

Tặng máy Plasma

Hiểu được sự lúng túng khi học 1 môn học mới là không biết mua dụng cụ học thế nào, tại khóa học các bạn sẽ được tặng máy Plasma ngay khi đăng ký. Hoàn toàn không phải lo lắng gì nữa.

1470399656 Branding

Hỗ trợ mua đồ nghề gốc

Học viên sẽ không lo về nguồn hàng dụng cụ, vật liệu khi làm nghề vì tất cả sẽ được chia sẽ công khai, không giấu diếm. Bạn sẽ được mua tất cả đồ nghề với giá gốc tốt nhất thị trường.

học phí tốt nhất hôm nay

Hỗ trợ những khó khăn trong và sau mùa dịch Covid-19, Vi Beauty Academy áp dụng mức giảm học phí đến những bạn đăng ký trong hôm nay

Ngày
Giờ
Phút
Giây

ảnh chụp trước & sau khi làm

Lựa chọn cách học tốt nhất

Vi Beauty Academy thường xuyên mở các lớp học theo tuần tại học viện. Ngoài ra còn có các lớp học online giúp các bạn ở xa có thể hoàn thành các khác học đầy đủ với trọn vẹn kiến thức, đảm bảo chất lượng sau khóa học tương tự học trực tiếp. 

Học trực tiếp

Thứ hai - Thứ sáu | 9:30 - 16:00
Dreamhome Residence, P14, Gò Vấp, HCM
(+84) 0901 728 339

Học Online

Học qua video call | qua website
Phone: (+84) 0916 800 682

Đào tạo Phun Xăm & Nối Mi Gò Vấp - Quận 12 | Vi Beauty Academy