phù thủy Plasma Fibroblast

Với thời gian thực hiện ngắn, không chảy máu, giúp căng trẻ hóa da, nâng cơ mắt, giảm sẹo, giảm vùng mỡ mắt nên công nghệ Plasma Fibroblast đã trở thành kỹ thuật được học nhiều nhất năm 2020-2021.

"Tôi tin rằng phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp hơn, với làn da căng mịn, không có vết rạn bụng sau sinh. Plasma Fibroblast chính là phép màu đó."

Vì sao nên học Plasma Fibroblast

Ngày nay hầu hết các bạn làm nối mi đều biết thêm các nghề khá như Nail, Phun xăm hay thậm chí là Spa. Sẽ thế nào nếu bạn đang muốn bổ sung dịch vụ cho tiệm của mình, giúp căng trẻ làn da, xóa sẹo rổ, trị rạn da bụng.. mà không muốn học nhiều về Spa?

Với mức đầu tư cực rẻ, chi phí cho tiền mua dụng cụ cũng chỉ vài triệu lại có thể kiếm được đến 10 triệu cho 1 lần điều trị (xem thêm về Master Class). Plasma Fibroblast thật sự là kỹ thuật mà bạn cần học ngày lúc này. Số tiền kiếm được từ Plasma sẽ giúp bạn tự tin hơn về lựa chọn của mình.

Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy
Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy

Plasma Fibroblast có thật sự là phép màu

Plasma Fibroblast thật sự là phép màu. Bạn hoàn toàn có thể thấy nhiều Lash Master trong ngành đã thực hiện “cải lão hoàn đồng” lên chính bản thân và chỉ sau vài liệu trình họ đã thật sự trở lại thời thanh xuân. Nhưng đừng vội nghĩ Plasma chỉ có căng trẻ da.

Khi khách hàng của bạn cần: căng trẻ lại làn da, biến mất những bọng mỡ mắt, nâng cơ mặt lão hóa, xóa tan những sẹo rổ trên khắp mặt, quên đi những nếp nhăn tuổi tác.. Hay thậm chí là xóa bỏ hoàn toàn vết rạn bụng sau khi sinh (dám chắc tất cả phụ nữ sau khi sinh đều sợ điều này), thì Plasma Fibroblast chính là giải pháp. Đây là kỹ thuật rất phổ biến trên thế giới để cải lão hoàn đồng với liệu trình nhanh hơn những giải pháp cũ mà Spa mang lại. Và nên nhớ, đây là kỹ thuật không xâm lấn.

plasma có thể nhấn mí

Hiện nay để nhấn mi có rất nhiều cách như tiểu phẩu, nhấn mí chỉ.. nhưng hầu hết là những liệu trình xâm lấn với chi phí cao hơn chục triệu. Có rất nhiều khách hàng có mong muốn được nhấn mí với giá tốt hơn, thời gian sử dụng khoảng 2-3 năm và không cần nghỉ dưỡng lâu. Họ và tìm hiểu và lựa chọn Plasma Fibroblast để biến giấc mơ thành sự thật.

Chính xác là Plasma Fibroblast có thể tạo được nếp mí như mong muốn trong hầu hết trường hợp với chi phí cực kỳ rẻ, thời gian sử dụng lâu và đây là kỹ thuật không xâm lấn, không để lại hậu quả. Có được kỹ thuật này, sẽ không có gì làm khó được bạn nữa.s

114806361 937928483286439 2809624412514389972 n

những giá trị khóa học mang lại

1470399662 Marketing

Plasma Technique 247

Riêng tại Vi Beauty Academy học viên sẽ được học kỹ thuật Plasma 247 độc quyền. Đây là liệu trình đã được chứng minh hiệu quả thật tế kết hợp các bước chăm sóc chuyên sâu cho làn da sau khi điều trị, tăng hiệu quả lên đến 300%.

1470399671 SEO

Thực hành trên mẫu thật

Khóa học được sắp xếp từ dễ lên khó, thực hành trên mẫu vật và người thật. Tất cả buổi thực hành đều được kèm trực tiếp bởi Giáo viên. Đảm bảo tất cả học viên tốt nghiệp đạt chất lượng 100%.

1470399715 E Commerce

Cập nhật kiến thức

Tương tự các môn học khác, Plasma Fibroblast tại Vi Beauty Academy luôn được cập nhật những kiến thức mới và học viên được miễn phí hoàn toàn những kiến thức này.

1470399674 App Development

Sử dụng hình ảnh thật

Khó khăn lớn nhất với các bạn mới học Plasma là chưa có nhiều hình ảnh thật tế để sử dụng trong việc dạy học, quảng cáo dịch vụ. Riêng tất cả học viên khóa học đều được sử dụng kho hình ảnh làm trên mẫu thật hoàn toàn miễn phí.

1470399667 Newsletter

Tặng máy Plasma

Hiểu được sự lúng túng khi học 1 môn học mới là không biết mua dụng cụ học thế nào, tại khóa học các bạn sẽ được tặng máy Plasma ngay khi đăng ký. Hoàn toàn không phải lo lắng gì nữa.

1470399656 Branding

Hỗ trợ mua đồ nghề gốc

Học viên sẽ không lo về nguồn hàng dụng cụ, vật liệu khi làm nghề vì tất cả sẽ được chia sẽ công khai, không giấu diếm. Bạn sẽ được mua tất cả đồ nghề với giá gốc tốt nhất thị trường.

học phí tốt nhất hôm nay

Hỗ trợ những khó khăn trong và sau mùa dịch Covid-19, Vi Beauty Academy áp dụng mức giảm học phí tốt nhất đến những bạn đăng ký trong hôm nay

ảnh chụp trước & sau khi làm

giới thiệu vi beauty academy

Master Vy Nguyễn
LIÊN HỆ

trung tâm NỐI MI & PHUN XĂM

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong ngành làm đẹp, Vi Beauty Academy (với tên cũ là Ngọc Vy Beauty) luôn là lựa chọn ưu tiên của nhiều học viên khi bước vào nghề nối mi & phun xăm. Được giảng dạy trực tiếp từ chính Grand Master Vy Nguyễn, Vi Beauty Academy tự tin khẳng định những giá trị trong kiến thức mà mình mang đến cho học viên & ngành làm đẹp.

01. nối mi

Bắt đầu đào tạo nghề nối mi từ rất sớm, Vi Beauty Academy đã mang đến hành trang vững chắc cho hơn 1000 học viên trong và ngoài nước. Rất nhiều học viên đã và đang là các Master có hoạt động tiêu biểu trong ngành – đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi lớn.

02. phun xăm - thẩm mỹ nâng cao

Với kinh nghiêm hơn 2 năm trong ngành phun xăm thẩm mỹ, Vi Beauty Academy đã đào tạo trên 100 học viên thành nghề – mở tiệm và đạt nhiều thành tích cao trong các cuộc thi phun xăm tại Việt Nam.

03. tổ chức sự kiện

Vi Beauty Academy tự hào khi tổ chức thành công các hội thảo thường niên, các cuộc thi nối mi với quy mô trong và ngoài nước. Các sự kiện – hội thảo – cuộc thi của Vi Beauty Academy rất được đông đảo các bạn ủng hộ và mong chờ.

Học viên
Khóa tốt nghiệp
Hội thảo
Master