Vi Beauty Academy có các lớp học Nối Mi Cơ Bản, Nối Mi Chuyên Nghiệp, Nối Mi Nâng Cao, Phun Xăm Chuyên Nghiệp Môi – Mày theo tuần. Ngoài ra Vi Beauty Academy còn có các lớp học nối mi cấp tốc cho học viên muốn học nhanh trong 1 tuần. Tất cả các lớp học trực tiếp đều hỗ trợ học online trước khi đến lớp – rút ngắn thời gian cho các bạn có nhu cầu học nhanh. 

Trong tình hình dịch Covid kéo dài, Vi Beauty Academy (VBA) có rất nhiều hỗ trợ cho học viên như các khóa học online, áp dụng hình thức cọc giữ lớp cho các lớp đang có khuyến mãi, giảm giá cho các bạn khó khăn mùa dịch… Các lớp học trực tiếp luôn tuân thủ 5K và chỉ mở khi học viên đã chích ngừa 2 mũi…

CÁC KHÓA HỌC NỐI MI - HỌC PHUN XĂM - HỌC PLASMA TRỰC TIẾP

khóa phun môi & MÀY

10.000.00014.000.000

nối mi chuyên nghiệp

7.000.000

master Class

10.000.000

chạy quảng cáo

1.000.000

KHÓA HỌC NỐI MI ONLINE MIỄN PHÍ

Học miễn phí những khóa học chất lượng cao, vì sao không thử qua? Nếu như đây là lần đầu bạn đến với Vi Beauty Academy và muốn biết qua chất lượng nội dung giảng dạy của VBA thì hãy thử qua các khóa học Online miễn phí dưới đây. Đây là những khóa học được chọn lọc phù hợp cho các bạn mới bắt đầu và muốn trải nghiệm quy trình học online tại VBA. 

Hiện nay với tình hình dịch Covid kéo dài, VBA liên tục bổ sung những môn học mới sang online và cập nhật nội dung liên tục. Không chỉ thế có nhiều khóa học đang được chuyển sang miễn phí nhằm giúp các bạn có được kiến thức và 1 nghề chắc tay sau khi tình hình dịch ổn định trở lại.

KHÓA HỌC NỐI MI ONLINE GIÁ RẺ

Là trung tâm đầu tiên áp dụng mô hình học nối mi – phun xăm – plasma online tại Việt Nam, Vi Beauty Academy (VBA) liên tục cập nhật nội dung kiến thức và thay đổi quy trình để việc học trở nên dễ dàng hơn với bất cứ ai. Hiểu rõ nhu cầu học từ xa của các bạn có mong muốn có nghề nhưng không đến lớp được, VBA thường xuyên đưa vào những bài học mới, những khóa học online mới bên cạnh những môn đã có như nối mi cơ bản, nối mi volume, nối mi thiết kế…

Bên cạnh đó VBA còn có bộ môn Plasma Online đầu tiên với đầy đủ chi tiết tương tự khóa học trực tiếp, giúp học viên nhanh chóng thành nghề và kiếm tiền dựa và kiến thức học được.