Khóa học Nối mi – Khóa học Phun xăm – Plasma

các khóa học nối mi – phun xăm – PLASMA

Bạn đang tìm kiếm các khóa học nối mi chuyên nghiệp, khóa học phun xăm mày môi mí hay khóa học plasma fibroblast? Tại Vi Beauty Academy – chúng tôi có kinh nghiệm trên 6 năm về các lĩnh vực đào tạo này.

Tại đây bạn sẽ được học từ cơ bản đến nâng cao về các kỹ thuật nối mi, phun xăm và plasma. Bạn sẽ được giáo viên trực tiếp là Master Vy Nguyễn giảng dạy và hỗ trợ thực hành trên người thật. Bạn cũng sẽ được tiếp cận với lý thuyết và thực hành đầy đủ, nội dung học chất lượng, luôn cập nhật mới.

Ngoài ra, bạn còn có thể lựa chọn các khóa học nối mi cấp tốc cấp tốc nếu muốn hoàn thành khóa học trong 1 tuần. Bạn vẫn sẽ được hỗ trợ không giới hạn thời gian sau khi kết thúc khóa học. Tất cả các khóa học tại Vi Beauty Academy đều có thể học online trước khi đến lớp để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Khóa học Nối Mi Chuyên Nghiệp Course

nối mi chuyên nghiệp

HỌC PHÍ: 10.000.000

Khóa học bao gồm tất cả kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người mới bắt đầu đến khi thành thạo.
Được hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn thời gian.

Xem chi tiết

Khoa hoc phun xam may moi

khóa phun mày – môi – hairtrosk

HỌC PHÍ: 45.000.000

Khóa học bao gồm tất cả kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người mới bắt đầu đến khi thành thạo nghề.
Được hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn thời gian.

tư vấn khóa học

Khóa học Plasma Fibroblast

Khóa học Plasma Fibroblast tại Vi Beauty Academy là khóa học độc đáo và hiện đại dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng và kiến thức về cải thiện làn da. Bạn sẽ được học cách sử dụng thiết bị Plasma để tạo ra các vết thương nhỏ trên da, kích thích hoạt động của tế bào fibroblast để săn chắc da, làm mờ nếp nhăn và sẹo lồi.

Khóa học Plasma Fibroblast không chỉ giúp bạn học được kỹ thuật tiên tiến mà còn giúp bạn áp dụng liệu trình chăm sóc dưỡng Plasma247 do Master Vy Nguyễn xây dựng. Liệu trình này giúp bảo vệ lớp biểu bì của da, tránh tổn thương các lớp da sâu hơn và tăng tốc quá trình phục hồi¹. Bạn sẽ có cơ hội mang lại cho khách hàng một làn da căng trẻ, mịn màng và khỏe mạnh cho cả nam và nữ. Hãy đăng ký ngay khóa học Plasma Fibroblast để không bỏ lỡ cơ hội này!


Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy

bạn chưa biết mình phù hợp khóa học nào?

Bạn đang phân vân chưa tìm được cho mình khóa học phù hợp, hay chưa biết định hướng nghề nghiệp ra sao? Master Vy Nguyễn sẽ tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho bạn hoàn


tư vấn chọn nghề

khóa HỌC master class

Academy là khóa học độc quyền và duy nhất dành cho những ai muốn trở thành Giáo viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực nối mi và phun xăm. Bạn sẽ được học tất cả các kỹ năng cần thiết để tự tin giảng dạy, thuyết trình, soạn giáo án, thiết kế hình ảnh, chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh… Bạn cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết về các kỹ năng marketing online như sử dụng các mạng xã hội hiệu quả, viết bài thu hút người đọc, chạy quảng cáo đạt hiệu quả cao, tạo kênh tiktok nổi tiếng,…

Khóa học Master Class không chỉ giúp bạn nâng cao kiến thức và kỹ năng trong nghề mà còn giúp bạn định vị bản thân và xây dựng thương hiệu cá nhân. Bạn sẽ có cơ hội trở thành một Giáo viên uy tín và được yêu mến trong ngành. Hãy đăng ký ngay khóa học Master Class để biến ước mơ của bạn thành hiện thực!


lashmaster2019 1