các khóa học nối mi - phun xăm

Vi Beauty Academy hiện có các lớp học Nối Mi Chuyên Nghiệp (từ cơ bản đến nâng cao), Nối Mi Nâng Cao (dành cho các bạn đã biết cơ bản nối mi), Phun Xăm Chuyên Nghiệp Mày – Môi – Mí được khai giảng ngày 1 và 15 mỗi tháng. Giáo viên trực tiếp giảng dạy và hỗ trợ học viên thực hành là Master Vy Nguyễn. Học viên sẽ được học đầy đủ lý thuyết và thực hành trên người thật với sự theo dõi, kèm sát của Master Vy nguyễn. 

Ngoài ra Vi Beauty Academy còn có các lớp học nối mi cấp tốc cho học viên muốn học nhanh trong 1 tuần (vẫn được hỗ trợ về sau không giới hạn thời gian). Tất cả các lớp học trực tiếp đều hỗ trợ học online trước khi đến lớp – rút ngắn thời gian cho các bạn có nhu cầu học nhanh. 

nối mi chuyên nghiệp

HỌC PHÍ: 10.000.000

Khóa học bao gồm tất cả kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người mới bắt đầu đến khi thành thạo.
Được hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn thời gian.

khóa phun mày – môi – hairtrosk

HỌC PHÍ: 45.000.000

Khóa học bao gồm tất cả kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao, dành cho người mới bắt đầu đến khi thành thạo nghề.
Được hỗ trợ kỹ thuật không giới hạn thời gian.

khóa HỌC PLASMA TRỰC TIẾP

Plasma Fibroblast là kỹ thuật không xâm lấn sâu, giúp căng trẻ hóa làn da, giảm thẹo bụng sau sinh, giảm sẹo lồi… kết hợp với liệu trình chăm sóc dưỡng Plasma247 độc quyền do chính Master Vy Nguyễn xây dựng, là môn học được rất nhiều bạn săn đón học trong vài năm vừa qua.

Đây được xem là kỹ thuật tiên tiến giúp cải thiện làn da, trẻ hóa đối với cả nam và nữ với thời gian thực hiện nhanh, học dễ và thời gian thu hồi vốn đầu tư rất ngắn. 

hỗ trợ tìm khóa học phù hợp

Bạn đang phân vân chưa tìm được cho mình khóa học phù hợp, hay chưa biết định hướng nghề nghiệp ra sao? Master Vy Nguyễn sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí.

khóa HỌC master class

Được xem là khóa học đặc biệt nhất tại Vi Beauty Academy và gần như không có bất cứ trung tâm nào có được. Đây là khóa học trở thành Giáo viên với đầy đủ kỹ năng cần thiết trong quá trình làm nghề và định vị bản thân.

Những kỹ năng có trong khóa học bao gồm kỹ năng giảng dạy, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng soạn giáo án, kỹ năng thiết kế hình ảnh, kỹ năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh… Kỹ năng marketing online bao gồm hiểu về các mạng xã hội, cách viết bài tăng tương tác, cách chạy quảng cáo, cách tạo kênh tiktok,…