Khóa học Cách Uốn Mi Miễn Phí

By vibeauty

Với ngành làm đẹp mà đặc biệt là Nối Mi, chắc hẳn ai cũng 1 lần được khách hàng hỏi về nhu cầu Uốn Mi, phải không nào? Trên mạng thì có hướng dẫn rất nhiều cách uốn mi với đủ loại đồ nghề, nhiều cách uốn mi khác nhau làm các bạn rất khó chọn lựa. Nếu làm theo không đúng thì hẫu quả rất khó lường. Lại không biết nhờ ai hỗ trợ những lỗi sai trong các cách uốn mi này.

Tự học cách Uốn mi Online có hiệu quả?

Như đã nói bên trên, các cách uốn mi tuy nhiều nhưng hầu hết không có hiệu quả vì lượng kiến thức không chính xác, chắp vá từ nhiều cách uốn mi có trên mạng nên khi học xong không thể làm được. Chính vì thế Vi Beauty Academy mang toàn bộ giáo trình các cách uốn mi collagen đến các bạn HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Xem tại đây ↓↓↓

Điều mà Vi Beauty Academy tự tin khẳng định ngay bây giờ, đó là 100% học viên học xong khóa Cách uốn mi Miễn phí đều tự tin làm khách với kết quả đẹp từ 9/10. Điều này các bạn hoàn toàn có thể tự trải nghiệm, vì khóa học miễn phí mà, chẳng mất gì mà chỉ được thêm mà thôi.

Học cách uốn mi Collagen
Học cách uốn mi Collagen

Đồ nghề học cách uốn mi collagen online

Về đồ nghề bạn hoàn toàn có thể sử dụng bất cứ bộ uốn mi Lash Lift nào đang có, hiệu quả tương tự nhau. Vì kỹ thuật bạn được học đã chính xác thì với bất cứ loại bộ uốn mi nào đều cho kết quả gần như nhau cả. Hẳn nhiên cần chú ý chọn bộ uốn mi collagen chính hãng, vì hàng fake rất nhiều với giá rất rẻ.

Bộ uốn mi Lash Lift đang có giá ƯU ĐÃI trong HÔM NAY chỉ 199.000đ (350.000đ), đặt mua qua Zalo/Messenger (có ship COD)

Nội dung khóa học Cách uốn mi

  • Giới thiệu khóa học Uốn Mi Online
  • Dụng cụ uốn mi và cách chọn trục uốn mi
  • Tìm hiểu Chu kỳ phát triển sợi mi thật
  • Chu kỳ và cấu tạo sợi mi (nâng cao)
  • Phân tích thuốc Uốn mi
  • Các bước Uốn mi chi tiết
  • Tiêu chí chấm điểm & Dưỡng mi sau khi uốn
  • Quy trình Uốn Mi trên người thật + Bài tập

Cách thức học uốn mi online

Các bạn chỉ cần vào trang web Vi Beauty Academy > chọn mục Khóa học trên thanh menu > Chọn khóa học Uốn mi (bên dưới) > Nhấn vào các bài học và bắt đầu học.

Hay để nhanh hơn, bạn chỉ cần nhấn vào nút bên dưới để truy cập ngay đến bài học đầu tiên của khóa Cách Uốn Mi Miễn Phí. Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm rất nhiều video về uốn mi tại kênh Youtube của Vi Beauty Academy nhé.

TƯ VẤN THIẾT KẾ GIÁO TRÌNH NỐI MI THƯƠNG HIỆU RIÊNG

Bình luận đã đóng.