Nối mi Đà Lạt – Ngọc Vy Beauty

By vibeauty

Nối mi Đà Lạt – Nối mi tại Đà Lạt

Nối mi Đà Lạt & kỹ thuật nối mi. Nối mi là kỹ thuật sử dụng những sợi mi giả thêm vào mi thật để tăng độ dài, dày và đầy đặn cho mi tự nhiên. Việc nối mi này được thực hiện bằng laọi keo nối chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho mắt và giữ được sức khỏe mi thật tối đa. Mi nối có nhiều độ dài, độ dày và độ cong khác nhau để phù hợp với hàng mi tự nhiên và có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với sở thích của khách hàng.

Xem thêm về: Nối mi tại Đà Lạt ở đâu?

Đôi mắt quyết định 50% vẻ đẹp cho phụ nữ
Đôi mắt quyết định 50% vẻ đẹp cho phụ nữ

Tại Ngọc Vy Đà Lạt – nơi có hơn 4 năm kinh nghiệm trong Nối Mi Đà Lạt – cung cấp dịch vụ nối mi với rất nhiều kiểu dáng, chất liệu như mi lụa, mi sợi, mi volume, mi lông thỏ… Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều kiểu dáng mi để khách hàng lựa chọn như mi classic, volume, mi thiên thần, mi mega volume, hybrid, 6D. Nhân viên tại cửa hàng sẽ tư vấn loại mi phù hợp với nhu cầu và sức khỏe mi thật của khách hàng.

Thời gian nối mi – độ bền mi nối

Thời gian nối mi sẽ giao động từ 45 phút đến 1 tiếng 30 phút tùy vào độ dày mi khách hàng lựa chọn. Thời gian này khách hàng hoàn toàn thư giãn và chờ đợi kết quả tuyệt vời nhất sau khi mở mắt dậy.

Nhiệt độ Đà Lạt lạnh và ẩm quanh năm
Nhiệt độ Đà Lạt lạnh và ẩm quanh năm

Độ bền nối mi từ 1 tháng trở lên, tùy thuộc vào chu kỳ phát triển tự nhiên của lông mi và cách chăm sóc sau đó của khách hàng. Khách hàng sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc mi mới đúng cách, chẳng hạn như tránh các sản phẩm gốc dầu và không chà xát dụi mắt liên tục.

Ngọc Vy Beauty Đà Lạt

Ngọc Vy Beauty còn là nơi đào tạo nối mi chất lượng cao tại Đà Lạt. Tất cả kiến thức và kỹ thuật theo tiêu chuẩn quốc tế, do chính Master Vân Nguyễn trực tiếp giảng dạy. Cô thường xuyên cập nhật kiến thức mới cho học viên, theo sát các xu hướng mới, kỹ thuật mới tại Sài Gòn và quốc tế.

Tiệm nối mi Ngọc Vy Beauty
Tiệm nối mi Ngọc Vy Beauty

Nếu bạn đang có nhu cầu nối mi tại Đà Lạt, hãy ghé Ngọc Vy Beauty để được tư vấn loại mi phù hợp nhất nhé.

Ngọc Vy Beauty – Nối mi Đà Lạt | Master Vân Nguyễn

Viết một bình luận