Plasma Fibroblast là gì

By vibeauty

Plasma Fibroblast là gì?

Plasma Fibroblast là gì? Đây là một thủ thuật thẩm mỹ không xâm lấn sử dụng tia plasma để tạo ra các chấm nhỏ trên da, sau đó làm cho da săn chắc và căng lên. Liệu pháp này được sử dụng để điều trị nhiều vấn đề về da, bao gồm nếp nhăn, vết chân chim, sẹo mụn và da chảy xệ.

Cách thức hoạt động của Plasma Fibroblast

Plasma Fibroblast sử dụng năng lượng từ máy để tạo ra tia Plasma và tác dụng lên da. Tia plasma sẽ đi ra từ đầu kim trên máy tác động vào da để tạo ra các chấm nhỏ tổn thương vừa đủ, sau đó làm cho da săn chắc bằng cách tiết ra collagen phục hồi da. Đây là kỹ thuật không xâm lấn được ưu chuộng và tìm kiếm nhiều nhất năm 2022 nhờ khả năng phục hồi nhanh, không gây tổn thương sâu đến da, không can thiệp phẩu thuật.

Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy
Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy

Tìm hiểu thêm về Căng da mặt với Plasma Fibroblast

Lợi ích của kỹ thuật Plasma Fibroblast là gì

Lợi ích của liệu pháp Plasma Fibroblast là rất nhiều. Thứ nhất, đây là một quy trình không phẫu thuật, có nghĩa là không cắt hoặc loại bỏ da. Điều này có nghĩa là khách hàng không cần phải gây mê toàn thân hoặc nằm viện. Ngoài ra, thời gian phục hồi rất nhanh, khách hàng có thể trở lại các hoạt động bình thường chỉ sau vài ngày, thậm chí ngay sau khi thực hiện liệu pháp này.

Một lợi ích khác của liệu pháp Plasma Fibroblast là nó có thể được sử dụng để điều trị nhiều vấn đề về da. PLasma Fibroblast có thể được sử dụng để điều trị nếp nhăn, vết chân chim, sẹo mụn và da chùng nhão. Nó cũng có thể được sử dụng để cải thiện tình trạng và tông màu của da, cũng như làm giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi và tác hại của ánh nắng mặt trời.

Plasma Fibroblast - khoá học dẫn đầu xu hướng, chuẩn y khoa không tăng sắc tố
Đăng ký học Plasma Fibroblast

Đăng ký tài khoản và bắt đầu học chỉ sau 30 phút.

Những rủi ro có thể xảy ra với Plasma Fibroblast là gì?

Có một số rủi ro liên quan đến liệu pháp Plasma Fibroblast. Những rủi ro phổ biến nhất bao gồm mẩn đỏ, sưng tấy và bong tróc da. Những tác dụng phụ này thường khá là ít và chỉ tạm thời trong thời gian ngắn, có thể được kiểm soát bằng thuốc không kê đơn. Các biến chứng nghiêm trọng hơn, chẳng hạn như nhiễm trùng hoặc sẹo rất hiếm gặp.

Bên cạnh đó, việc chăm sóc sau liệu trình khá quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả phục hồi vết thương. Nếu để khô hoặc vệ sinh không đúng cách sẽ dẫn đến việc nhiễm trùng hoặc giảm hiệu quả rõ rệt.

Nâng cơ trẻ hóa da Plasma Fibroblast
Nâng cơ trẻ hóa da Plasma Fibroblast

Để tránh rủi ro khi thực hiện Plasma, hãy học qua Nâng Cơ Trẻ Hóa Da Plasma Fibroblast, khóa học Plasma hiệu quả nhất tại HCM.

Những chuẩn bị trước khi thực hiện Plasma

Để chuẩn bị cho liệu pháp Plasma Fibroblast được hiệu quả nhất, điều quan trọng là khách hàng cần tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời ít nhất hai tuần trước khi điều trị. Lý do là khi phơi nắng có thể làm tăng nguy cơ biến chứng và sẽ có thể ảnh hưởng đến kết quả tái tạo da. Điều quan trọng là tránh sử dụng bất kỳ sản phẩm chăm sóc da nào có chứa retinoid, axit glycolic hoặc vitamin C, vì những sản phẩm này có thể làm tăng nguy cơ biến chứng.

Thời gian thực hiện Plasma khá là nhanh, mất khoảng 30 phút đến một giờ, tùy thuộc vào khu vực thực hiện trên da. Sau điều trị, khách hàng cần phải tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong ít nhất hai tuần và giữ cho vùng điều trị được sạch sẽ, được dưỡng ẩm đúng cách.

Tham khảo video về Plasma Fibroblast tại Channel https://youtube.com/c/ViBeautyAcademy

Căng trẻ da & làm hồng môi

Phương pháp điều trị với Plasma Fibroblast Nano 347

Kết quả và thời gian hồi phục bằng kỹ thuật Plasma Fibroblast

Kết quả của kỹ thuật Plasma Fibroblast có thể được nhìn thấy ngay lập tức sau khi thực hiện. Bên cạnh đó toàn bộ tác dụng sẽ trở nên rõ ràng hơn theo thời gian khi collagen và elastin tiếp tục được sản xuất và giúp tái tạo làn da. Thời gian phục hồi cho quy trình này tương đối ngắn, khách hàng có thể trở lại các hoạt động bình thường với làn da trong vòng vài ngày.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một số mẩn đỏ, sưng tấy và bong tróc có thể xảy ra, nhưng những tác dụng phụ này thường rất nhỏ và là tạm thời. Nhìn chung, kỹ thuật Plasma Fibroblast là một giải pháp thay thế không xâm lấn tuyệt vời cho phẫu thuật căng da truyền thống, mang lại kết quả tương tự với thời gian nghỉ dưỡng ít hơn và ít rủi ro hơn.

Nâng cơ trẻ hóa da Plasma Fibroblast
Nâng cơ trẻ hóa da Plasma Fibroblast

Tóm lại, liệu pháp Plasma Fibroblast là một cách không xâm lấn và hiệu quả để điều trị nhiều vấn đề về da, bao gồm nếp nhăn, vết chân chim, sẹo mụn và da chảy xệ. Quy trình này an toàn và có thời gian hồi phục tối thiểu, khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến cho những ai muốn cải thiện làn da mà không cần phẫu thuật. Như với bất kỳ quy trình thẩm mỹ nào, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và tham khảo ý kiến của bác sĩ có chuyên môn trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Khóa học Plasma Fibroblast tại Vi Beauty Academy

Viết một bình luận