Căng da mặt với Plasma Fibroblast

By vibeauty

Căng da mặt trẻ hóa với kỹ thuật Plasma Fibroblast

Căng da mặt bằng Plasma Fibroblast là một kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022, sử dụng công nghệ plasma để thực hiện căng da mặt mà không xâm lấn. Kỹ thuật sử dụng một thiết bị cầm tay để tạo ra tia plasma cường độ phù hợp tiếp xúc với da. Điều này giúp tạo ra những tổn thương có kiểm soát cho da, giúp cho việc sản xuất collagen và elastin trên da diễn ra nhanh chóng, mang lại làn da căng hơn, săn chắc hơn và trẻ trung hơn.

Lợi ích và rủi ro của kỹ thuật Plasma Fibroblast trong căng da mặt

Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy
Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy

Lợi ích của kỹ thuật Plasma Fibroblast trong căng da mặt bao gồm: giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn, vết chân chim và sẹo mụn, cũng như làm săn chắc da, trẻ hóa làn da. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp giảm sự xuất hiện của các đốm đồi mồi và tác hại của ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên, cũng như với bất kỳ thủ thuật y tế nào, kỹ thuật Plasma Fibroblast cũng có một số rủi ro liên quan như đỏ, sưng và nhiễm trùng, nhưng những rủi ro này được giảm thiểu rất nhiều vì bản chất nó là kỹ thuật không xâm lấn.

Xem thêm khóa học Nâng Cơ Trẻ Hóa Da Plasma Fibroblast

Kỹ thuật Plasma Fibroblast: giải pháp hiệu quả cho các vấn đề về da mặt

Kỹ thuật Plasma Fibroblast là một giải pháp hiệu quả cho các vấn đề khác nhau trên khuôn mặt như nếp nhăn, vết chân chim, sẹo mụn, đồi mồi và tổn thương do ánh nắng mặt trời. Đây là phương pháp thay thế không xâm lấn hoặc xâm lấn tối thiểu so với phẫu thuật căng da mặt truyền thống, mang lại kết quả tương tự với thời gian nghỉ dưỡng ít hơn và ít rủi ro hơn.

Nâng cơ trẻ hóa da Plasma Fibroblast
Nâng cơ trẻ hóa da Plasma Fibroblast

Nhiều trường hợp sử dụng Plasma Fibroblast để nhấn mí nhưng hiệu quả chưa rõ ràng, phụ thuộc nhiều vào cơ địa từng khách hàng. Điểm mạnh của Plasma chính là cải thiện các vấn đề về da, trẻ hóa da, xử lý sẹo.. mà điển hình ở đây là căng trẻ da mặt.

Xem thêm Khóa Học Plasma Fibroblast Online tự học tốt nhất 2022

Bạn cần chuẩn bị gì trước khi căng da mặt bằng phương pháp Plasma Fibroblast

Trước khi thực hiện kỹ thuật Plasma Fibroblast, điều quan trọng là phải làm sạch và dưỡng ẩm đúng cách cho da. Vì sau khi thực hiện điều trị bằng Plasma thì da sẽ có vết thương hở, nếu da không được sạch sẽ dễ gây ra những kết quả không như mong muốn.

Quy trình có thể được thực hiện như sau: gây tê cục bộ vùng da muốn thực hiện kỹ thuật Plasma, tùy thuộc vào vị trí mà có liều lượng và độ phủ thuốc tê phù hợp. Lưu ý phải dùng đúng loại thuốc tê cho plasma để đạt hiệu quả tốt và giảm tác dụng phụ nhiều nhất. Sau khi điều trị bằng Plasma, điều quan trọng là phải chăm sóc vùng điều trị bằng cách tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và thoa kem dưỡng ẩm để giữ nước cho da.

Nâng cơ trẻ hóa da Plasma Fibroblast
Nâng cơ trẻ hóa da Plasma Fibroblast

Hãy chú ý là phải tuân theo mọi hướng dẫn sau khi điều trị từ kỹ thuật viên, chẳng hạn như tránh một số sản phẩm hoặc hoạt động chăm sóc da nhất định. Điều này giúp quá trình tái tạo lại làn da được tốt nhất, hiệu quả và không để lại sẹo.

Xem thêm Các khóa học Nối mi – Phun xăm – Plasma tại VBA

Kết quả và thời gian hồi phục bằng kỹ thuật Plasma Fibroblast trong căng da mặt

Kết quả của kỹ thuật Plasma Fibroblast trong căng da mặt có thể được nhìn thấy ngay lập tức sau khi thực hiện. Bên cạnh đó toàn bộ tác dụng sẽ trở nên rõ ràng hơn theo thời gian khi collagen và elastin tiếp tục được sản xuất và giúp tái tạo làn da. Thời gian phục hồi cho quy trình này tương đối ngắn, khách hàng có thể trở lại các hoạt động bình thường với làn da trong vòng vài ngày.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một số mẩn đỏ, sưng tấy và bong tróc có thể xảy ra, nhưng những tác dụng phụ này thường rất nhỏ và là tạm thời. Nhìn chung, kỹ thuật Plasma Fibroblast là một giải pháp thay thế không xâm lấn tuyệt vời cho phẫu thuật căng da mặt truyền thống, mang lại kết quả tương tự với thời gian nghỉ dưỡng ít hơn và ít rủi ro hơn.

Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy
Plasma Fibrolast xóa sẹo rổ Vi Beauty Academy

Khóa học Plasma Fibroblast tại Vi Beauty Academy

Viết một bình luận