Các kiểu nối mi tự nhiên cho lông mi thưa trở nên đẹp hơn

By vibeauty

Đâu phải chị em nào cũng sở hữu cho mình đôi hàng lông mi dày và dài tự nhiên, điều này khiến nhiều chị em thiếu đi tự tin và ngại giao tiếp hơn. Bên cạnh đó việc phải gắn mi giả mỗi khi ra ngoài, đi tiệc thì việc mi giả này nhìn không thật, hay bị rớt ra trong lúc sử dụng cũng làm chị em nhiều lần xấu hổ. Vậy sao không nghĩ đến các kiểu nối mi tự nhiên để có được hàng mi cong vút dài đẹp mà không cần tốn bất cứ thời gian nào cho việc makeup mỗi khi ra đường?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn các kiểu nối mi tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay để bạn tham khảo nhé.

Có các kiểu nối mi tự nhiên nào? Nối mi có tốt không? Có nên nối mi không?

Nối mi (hay còn gọi là nối lông mi…) là một phương pháp làm đẹp sử dụng keo nối mi chuyên dụng để gắn những sợi mi giả vào lông mi mắt thật. Điều này sẽ giúp cho lông mi của bạn trở nên cong, dày, dài hơn, từ đó giúp đôi mắt trở nên sắc sảo và lôi cuốn hơn.

Mặc dù là một phương pháp làm đẹp khá quen thuộc nhưng vẫn còn nhiều chị em thắc mắc liệu nối mi có tốt không, có nên nối mi không? Đây là một kỹ thuật làm đẹp không xâm lấn, an toàn và rất dễ thực hiện. Nếu lông mi của bạn thưa, mỏng và ngắn thì hoàn toàn có thể lựa chọn phương pháp nối mi để cải thiện “cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, nếu bạn nằm trong những trường hợp sau đây thì tốt nhất không nên thực hiện nối mi giả:

• Lông mi thật của bạn rất yếu, chỉ cần có một chút tác động nhẹ là có thể làm rụng mi.
  • Mắt của bạn bị dị ứng, đặc biệt là với các loại keo nối mi, mi giả…
các kiểu nối mi tự nhiên Vi Beauty Academy

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CÁC KIỂU NỐI MI TỰ NHIÊN HIỆN NAY

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ lông mi đẹp thì trước khi tiến hành nối mi, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Tìm hiểu phương pháp dùng cho các kiểu nối mi tự nhiên hiện nay

Hiện nay trên thị trường đang có 2 phương pháp nối mi phổ biến là nối mi trực tiếp vào mi thật và nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt cạnh các mi mắt thật. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng, cụ thể như:

• Phương pháp nối mi trực tiếp vào mi thật: Phương pháp này đòi hỏi người thợ nối mi phải được đào tạo chuyển nghiệp, có kỹ thuật tốt, tay nghề cao, đồng thời có mắt thẩm mỹ tinh tế. Phương pháp nối mi tự nhiên này cần kỹ thuật viên có tay nghề và được đào tạo bài bản từ trường lớp chứ rõ ràng. Ưu điểm của nó là tuổi thọ mi giả khá cao, có thể để được khoảng 1 đến 2 tháng.
  • Phương pháp nối mi trực tiếp lên bờ mí mắt: Đây là phương pháp cũ và không được xem là tiêu chuẩn tại Châu Âu và các nước khác. Ưu điểm là có thể nối ngay cả không có mi thật. Tuy nhiên phương pháp này dễ gây dị ứng và ảnh hưởng đến sức khỏe của mi mắt. Vi Beauty Academy không khuyến khích khách hàng chọn lựa các dịch vụ nối mi còn sử dụng cách này.

Hiện nay khóa học Nối mi chuyên nghiệp tại Vi Beauty Academy áp dụng 100% kỹ thuật nối lên sọi mi thật theo tiêu chuẩn Châu Âu. Xem tại đây ↓↓↓

Độ dài phù hợp cho các kiểu nối mi tự nhiên?

Độ dài của mi nối được đánh số từ nhỏ tới lớn, số càng lớn thì độ dài của mi càng tăng lên. Nếu chọn được kích cỡ lông mi thích hợp thì hàng lông mi của bạn sẽ tự nhiên, đẹp và cuốn hút hơn rất nhiều. Vậy nên nối mi số 11, nối mi số 10, nối mi số 9 hay nối mi số 13 là đẹp? Hãy nghe lời tư vấn từ kỹ thuật viên để có được hàng mi đẹp nhất nhé.

Chỉ có kỹ thuật viên với trình độ chuyên môn được đào tạo sẽ biết độ dài phù hợp với nhu cầu, công việc, sức khỏe của mi thật. Ngoài ra, thường thì mi nối dài hơn 2 size so với mi thật sẽ mang lại hiệu quả tốt trong mọi trường hợp.

Lựa chọn loại mi phù hợp cho các kiểu nối mi tự nhiên

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại mi giả như mi tơ, mi chùm, mi gân, mi hộp, mi hình chữ Y, mi tóc, mi lụa… Mỗi loại mi giả cũng sẽ có những ưu điểm riêng, mang tới cho bạn vẻ đẹp riêng biệt. Tuy nhiên tất cả chỉ là tên gọi và có nhiều tên chỉ mang tính chất quảng cáo, không phải là tiêu chuẩn.

Hầu như việc nối mi tại các trung tâm uy tín (như Vi Beauty Academy) sẽ sử dụng loại mi có chất lượng cao – dùng để xuất khẩu. Vậy nên trước khi nối, bạn có thể nhờ thợ nối mi tư vấn để chọn loại mi giả phù hợp nhất nhé.

Bạn có thể đặt lịch nối các kiểu mi tự nhiên tại Vi Beauté (Gò Vấp) với giá từ 150.000đ

Những lưu ý sau khi nối mi tự nhiên

Sau khi hoàn thành các kiểu nối mi tự nhiên, phải mất khoảng 6 tiếng thì vùng mi của bạn mới hoàn toàn khô hẳn, vì thế bạn cần lưu ý một vài điểm sau đây:

• Nên chớp mắt nhẹ nhàng, không được chạm vào mi hay vùng mắt.
  • Tránh dụi mắt bằng tay vì có thể làm lệch vị trí mi và làm keo dán mi dính vào mắt.
  • Nếu cảm thấy ngứa, bạn nên soi gương và dùng tăm bông để làm dịu vùng mắt.
  • Nên cẩn trọng khi rửa mặt và chú ý không nên rửa mặt bằng nước ấm bởi điều này cũng không tốt cho keo nối mi.
  • Không nên sử dụng mascara hay tẩy trang cho vùng mắt.
  • Không nên dùng bất cứ loại kem, lotion hay serum nào để chăm sóc vùng da quanh mắt.
  • Khi ngủ, bạn nên nằm ngửa, tránh nằm nghiêng bởi có thể làm mi bị gãy, rụng hoặc bị lệch.
  • Nên thường xuyên kiểm tra các sợi mi giả xem có bị hở điểm nối hay không.
  • Nên đeo kính mắt mỗi khi đi ra ngoài để bảo vệ mắt cũng như giúp bộ mi được đẹp hơn.
  • Liên hệ ngay với nơi làm dịch vụ để được hỗ trợ kịp thời.

Giờ hãy cùng Vi Beauty Academy đi tìm hiểu các kiểu nối mi tự nhiên được ưu chuộng nhất hiện nay nhé.

Bình luận đã đóng.