You are currently viewing Các kiểu nối mi tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay

Như đã chia sẻ ở bài trước [ Nối mi tự nhiên là gì ] thì nay Vi Beauty Academy sẽ chia sẻ với các bạn các kiểu nối mi tự nhiên được ưu chuộng nhiều nhất với chị em. Đây có thể không là tất cả nhưng cũng là những loại mi thường gặp với hầu hết các bạn nối mi. Hãy cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

Kiểu nối mi Katun

Kiểu nối mi Katun tự nhiên được bắt nguồn từ lối trang điểm của Katun – nhân vật nữ chính trong phim “Tình yêu không có lỗi, lỗi tại bạn thân”. Một thời gian dài, kỹ thuật nối mi Katun đã tạo nên làn sóng nối mi mới, được rất nhiều bạn gái yêu thích. Cho tới nay, phong cách này vẫn giữ được độ “hot” riêng.

Kỹ thuật nối mi Katun là sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng làm mi hiện đại và cổ điển, là sự đan xen giữa các sợi mi với độ dài ngắn khác nhau giúp bạn gái trở nên nổi bật và ấn tượng hơn. Tuy vậy thời gian sử dụng của mi katun lại không cao và khó dặm lại (re-fill) sau một khoảng thời gian sử dụng.

Kiểu nối mi Katun

Nối mi volume tự nhiên

Nối mi volume cũng là một trong những kiểu nối mi được các cô nàng đặc biệt yêu thích. Kỹ thuật nối mi volume được thực hiện dựa theo nguyên tắc nối 1 fan mi được tạo bằng tay (thông thường là 3 đến 4 sợi mi ghép lại) lên một sợi mi thật. Kỹ thuật này đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề vững và kinh nghiệm lâu năm để cho ra bộ mi đẹp hoàn hảo. Bộ mi volume có thời gian sử dụng rất lâu và có thể che mọi khuyết điểm của mi thật.

Nối mi volume sẽ giúp các bạn gái có được hàng lông mi dày, cong và thích hợp với kiểu trang điểm đậm, ấn tượng. Thời gian nối trung bình từ 1 tiếng đến 1 tiếng 30 phút.

Nối mi volume tự nhiên

Nối mi classic

Nối mi classic (hay còn được gọi là kiểu nối mi cổ điển, kiểu nối mi sương sương) là kỹ thuật nối mi đòi hỏi người thợ phải có tay nghề bởi họ sẽ phải nối từng sợi mi giả vào mi thật. Tuy có vẻ đơn giản nhưng nối mi classic khó che hết khuyết điểm mi thật như là mi thưa. Tuy nhiên nếu thợ nối mi có tay nghề cao sẽ biết cách khắc phục những nhược điểm này.

Thông thường, để nối mi classic, bạn sẽ cần nhiều thời gian từ 30 phút đén 45 phút. Ưu điểm của kiểu nối mi này là có độ bền cao và mang tới vẻ đẹp rất tự nhiên. Nhìn sơ qua sẽ không khác gì mi thật vốn có vì không gia tăng số sợi mi, chỉ làm mi dài thêm và cong thêm mà thôi.

Nối mi classic

Nối mi mắt ướt

Đây là 1 kiểu mi mới được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Nối mi mắt ướt sẽ giúp bạn gái có được đôi mắt ngây thơ, sáng đẹp và vô cùng cuốn hút. Với kiểu nối mi này, trước khi tiến hành nối, người thợ sẽ tạo các fan mi khác nhau, mỗi fan mi sẽ bao gồm 2 đến 4 sợi mi giả. Kết hợp cùng những kỹ thuật riêng, bộ mi nối sẽ trong như được chìm trong nước mắt, như vừa khóc xong. Chính nhờ vậy mà đã tạo nên hiệu ứng mắt ướt cho các cô nàng. Trông thật quyến rũ.

Nối mi mắt ướt

Nối mi đuôi cá – nối mi sexy

Thật ra đây là một kiểu nối mi trong nối mi classic hay nối mi volume và thay đổi công thức các vị trí mi. Thay vì gắn mi giả tập trung ở phần giữa mắt hay rải rác ở trên toàn bộ hàng mi thì cách nối mi đuôi cá này lại tạo điểm nhấn ở phần đuôi mắt. Bên cạnh đó, nếu muốn tạo sự ấn tượng, bạn có thể yêu cầu thợ nối mi mix màu mi giả khác nhau để tạo hiệu ứng vô cùng độc đáo và nổi bật. Đây là kiểu mi mang lại vẻ đẹp sexy quyến rũ, giúp đôi mắt trở nên hấp dẫn và lôi cuốn rất mạnh,

Nối mi đuôi cá

Nối mi hoa hồng đen

Đây là kiểu nối mi đặc trưng với độ tự nhiên mang lại rất cao. Nếu không nói thì sẽ không ai biết được bạn đang nối mi. Để nối được mi hoa hồng đen cần có nhiều chất liệu mi khác nhau – cao cấp và kỹ thuật viên với tay nghề cao. Kiểu nối mi này có đặc điểm là mỗi fan mi gồm 3 đến 5 sợi mi, các sợi có độ dài không cố định. Chính điều này là nét đặc trưng riêng để tạo nên vẻ đẹp khá tự nhiên cho các cô nàng.

Nối mi hoa hồng đen

Trên đây là tổng hợp các kiểu nối mi tự nhiên cho mi thưa mỏng dày và dài hơn đẹp nhất. Hi vọng rằng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn có thể lựa chọn được kiểu nối mi phù hợp nhất với bản thân mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Trả lời