Giáo Trình Nối Mi Chuyên Nghiệp Cấp Tốc 2 Tuần

By vibeauty

Giáo trình nối mi là thước đo chất lượng với một khóa học nối mi chuyên nghiệp, nhằm đánh giá chất lượng của trung tâm đào tạo nối mi có tốt hay không. Tuy nhiên hầu như rất nhiều trung tâm đào tạo nối mi đã bỏ qua giáo trình nối mi, và học viên cũng không hề hay biết điều này. Bài viết này Vi Beauty Academy sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản cần có để đánh giá một giáo trình nối mi chuyên nghiệp nhé!

NỐI MI & SÁCH GIÁO TRÌNH NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Nối mi là gì?

Nối mi là hình thức làm đẹp tiên tiến phổ biến làm thay đổi bộ mi thật của khách hàng. Với kĩ thuật nối mi chuyên nghiêp, kỹ thuật viên sẽ lấy một hay nhiều sợi mi giả dùng keo chuyên dụng nối vào sợi mi thật của khách hàng, giúp cho hàng mi thật của khách hàng trở nên dài hơn, dày hơn, cong hơn, đẹp hơn và quyến rũ hơn mà mi thật vẫn phát triển bình thường.

Làm thế nào để có giáo trình nối mi riêng?

sách giáo trình dạy nối mi
sách giáo trình dạy nối mi

Từ trước đến nay các giáo viên dạy nối mi chủ yếu là truyền đạt lại ý mình biết, cầm tay chỉ việc mà không hề có giáo trình cụ thể. Điều này dẫn đến sự thiếu đồng nhất giữa các học viên, các lớp và khi cần cập nhật thêm kiến thức mới cũng rất khó. Học viên sẽ không biết mình đang học đến đâu, việc nắm bắt kiến thức rất hạn chế, khó hiểu vì không phải giáo viên nào cũng từng học qua khóa huấn luyện giảng viên chuyên nghiệp.

Chính vì vậy giáo trình nối mi rất cần thiết với việc dạy nối mi, đặc biệt là các lớp dạy nối mi chuyên nghiệp. Không chỉ giúp học viên theo sát khóa học, nắm bắt kiến thức nhanh hơn mà còn thể hiện hình ảnh chuyên nghiệp của chính giáo viên.

Bạn có thể xem Cách nhanh nhất có quyển giáo trình nối mi riêng cho mình trong hôm nay để có được ưu đãi tốt nhất.

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ ĐÁNH GIÁ GIÁO TRÌNH NỐI MI CHUYÊN NGHIỆP

Quá trình học nối mi rất quan trọng việc thực hành lên mẫu người thật, nhưng lý thuyết lại chính là nền tảng mà nếu không vững chắc, học viên sẽ không thể làm được bộ mi đẹp nhất, rất khó cho việc phát triển nghề về sau này. Để nắm kỹ các bước trong quy trình thực hành nối mi, hiểu rõ các kỹ thuật tạo fan, hiểu về keo nối mi thì cần có một giáo trình nối mi chuyên nghiệp với kiến thức chuẩn xác nhất. Vì vậy đòi hỏi một giáo trình nối mi chuyên nghiệp chất lượng cần phải có những nội dung sau:

Có giới thiệu về lịch sử ngành mi chính xác

Đã học và làm về nghề nối mi thì không thể không hiểu về lịch sử phát triển của ngành nối mi tại Việt Nam & thế giới. Việc nắm rõ lịch sử ngành nối mi giúp học viên có cái nhìn sâu rộng hơn về nghề mà mình đang theo đuổi, là lợi thế cạnh tranh, tự tin hơn trong quá trình làm nghề. Chính vì thế đây chính là nội dung không thể thiếu và cần tính chính xác cao nhất.

Có kiến thức đầy đủ về lông mi thật và chu kỳ phát triển sợi mi

Tiếp theo là phần kiến thức không thể thiếu trong giáo trình nối mi. Người nối mi cần hiểu rõ bản chất của lông mi thật, hiểu về chu kỳ phát triển sợi mi để tìm ra cách nối mi phù hợp nhất cho đôi mắt khách hàng. Nhờ đó người học nối mi sẽ biết cách nối làm sao không ảnh hưởng đến mi thật. Không phải sợi mi nào trên mắt cũng có thể dùng để nối mi vào, mà cần hiểu rõ thời điểm phát triển của sợi mi, tránh làm hư hại mi thật.

Lịch sử nối mi - Giáo trình nối mi chuyên nghiệp
Lịch sử nối mi – Giáo trình nối mi chuyên nghiệp

Vi Beauty Academy có thiết kế sẵn Giáo trình nối mi bằng Tiếng Việt và Tiếng Anh

Giá đang được ƯU ĐÃI TRONG HÔM NAY chỉ 1.000.000đ cho bản tiếng Việt, $100 cho bản tiếng Anh.

Tìm hiểu về các bệnh lý với mắt khi nối mi

Sẽ thật là nguy hiểm nếu học viên không nắm được các vấn đề bệnh lý trước và sau khi nối mi, hậu quả sẽ thật nghiêm trọng. Sẽ chẳng ai mong muốn gặp phải những tình huống này mà chưa từng được học qua. Nên với giáo trình nối mi tại Vi Beauty Academy luôn đảm bảo có đầy đủ thông tin bệnh lý với mắt cho học viên nắm rõ. Nội dung được trình bày bằng hình ảnh cụ thể cho từng tình huống khác nhau.

Có đầy đủ tiêu chuẩn nối mi theo tiêu chuẩn quốc tế

Đã gọi là giáo trình nối mi chuyên nghiệp thì phải chuẩn xác, phải đúng với tiêu chuẩn quốc tế. Học viên nắm được tiêu chuẩn này sẽ dễ dàng tham gia cách cuộc thi quốc tế, dễ dàng đi làm tại bất cứ tiệm mi nào, kể cả tại nước ngoài.

Giáo trình nối mi Eyelash Course
Giáo trình nối mi Eyelash Course

Bạn chưa biết các kiểu nối mi tự nhiên được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy xem tại đây

Có đầy đủ thông tin về loại mi trên thị trường, chất liệu, kiểu dáng

Đây cũng là một phần nội dung không được thiếu trong giáo trình nối mi chuyên nghiệp. Kiến thức về các loại mi sẽ giúp học viên dễ dàng tìm mua các loại mi khi học, khi đi làm và làm chủ được các vấn đề xảy ra khi sử dụng những loại mi khác trên thị trường.. Có như vậy bộ mi nối luôn được bền nhất, đẹp nhất.

Giáo trình nối mi cần phải có kiến thức chuẩn về keo nối mi

Đây là phần kiến thức thường bị thiếu hụt trong các giáo trình giá rẻ, giáo trình tổng hợp chất lượng kém. Điều này khiến rất nhiều học viên không biết tìm mua loại keo nào phù hợp cho mình, thường xuyên phải đặt các câu hỏi và tệ hơn là nối mi liên tục bị rụng nhanh. Theo thời gian sẽ không còn nhiều khách hàng tìm đến vì chất lượng giảm đi nhiều.

Có đầy đủ các công thức dáng mắt tiêu chuẩn

Giáo trình nối mi
Giáo trình nối mi

Các dáng mắt tuy không nhiều nhưng để hiểu rõ và tạo ra được công thức dễ hiểu nhất, dễ làm nhất, dễ học nhất lại không phải là điều ai cũng làm được. Bởi lẽ đó, một giáo trình nối mi chuyên nghiệp cần có phần nội dung này một cách chi tiết, chuẩn xác nhất. Vi Beauty Academy có được cong thức chia dáng mắt chuẩn nhất giúp tạo ra bất cứ công thức nào đang có dễ dàng, không gì là không làm được.

Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy các công thức này tại khóa học nối mi chuyên nghiệp Lash PRO.

Phần nội dung kỹ thuật nối mi Classic, Volume phải chi tiết

Có 2 kỹ thuật nối mi mà người học nối mi cần biết là Nối mi Classic & Nối mi Volume. Trong các kỹ thuật đó còn có nhiều kỹ thuật nhỏ hơn, cùng các công thức, các mẹo để nối mi được nhanh hơn, bền hơn và đẹp hơn. Chính vì thế nội dung kỹ thuật nối mi cần được trình bày chi tiết, tỉ mỉ, với những chia sẻ chuyên môn cao nhằm giúp học viên nhanh chóng hiểu và thực hiện được chính xác các kỹ thuật trên.

Có nội dung phân biệt các loại fan volume khác nhau

Được gọi là giáo trình nối mi chuyên nghiệp thì không thể không nhắc đến nội dung phân biệt các loại fan volume khác nhau. Vấn đề này học viên sẽ gặp xuyên suốt quá trình học và đi làm thực tế. Vì thế thiếu phần này, giáo trình nối mi sẽ không còn đạt chất lượng tốt nữa

Giáo trình nối mi cần có phần xử lý các tình huống nối mi khó

Một phần nữa không thể thiếu chính là các tình huống nối mi khó gặp phải trên người thật. Đây chính là những kiến thức quý báu giúp học viên làm quen với những tình huống, nắm được cách xử lý để sẵn sàng ứng dụng khi gặp phải trong quá trình học và làm nghề.

Giáo trình nối mi Vi Beauty Academy
Giáo trình nối mi Vi Beauty Academy

Vi Beauty Academy có sẵn khóa học nối mi online cho các bạn muốn tự học tại nhà với giá rẻ -> Gọi ngay 0901.728.339

Không thể thiếu về tháo mi và chăm sóc mi sau khi nối

Nếu bạn xem một quyển giáo trình nối mi mà thiếu đi phần nội dung tháo mi thì hãy đừng mua. Vì đây là điều cơ bản nhất trong kỹ thuật nối mi. Hơn 70% tình huống thực tế đều cần đến tháo mi, nên bạn phái chắc chắn có nội dung này trong sách nhé.

Hình ảnh giáo trình nối mi trình bày rõ ràng, hình ảnh đẹp

Chắc chắn một điều là Giáo trình nối mi tại Vi Beauty Academy luôn có hình ảnh đẹp, chất lượng cực cao, hình ảnh độc quyền của chính bạn. Cùng với một thiết kế chuyên nghiệp, đạt chuẩn in ấn tạp chí, với sắp xếp khoa học giúp học viên dễ dang nắm bắt kiến thức, không nhàm chán trong quá trình học. Đây chính là điểm thu hút của giáo trình nối mi và là điểm nhấn quan trọng với khóa học.

Nếu bạn đã xem đến đây thì 90% bạn rất phù hợp với quyển giáo trình nối mi chuyên nghiệp do chính Grand Master Vy Nguyễn biên soạn. Đây là giáo trình có kiến thức chuẩn được cập nhật mới nhất cho đến nay.

Giá đang được ƯU ĐÃI TRONG HÔM NAY chỉ 1.000.000đ cho bản tiếng Việt, $100 cho bản tiếng Anh.

Một số nội dung chính trong giáo trình nối mi để bạn tham khảo:

  • Lịch sử ngành nối mi
  • Tìm hiểu về các kỹ thuật nối mi Classic, Volume, Mega Volume, Mi thiết kế,…
  • Giải phẫu học về mắt, các bệnh lý về mắt và chu kỳ sợi lông mi
  • Các tiêu chuẩn nối mi, dụng cụ học nối mi
  • Cách chia các phom dáng tiêu chuẩn quốc tế
  • Kỹ thuật nối mi Classic, Volume, cách xử lý tình huống, hình ảnh minh họa
  • Các cách tạo Fan Volume cơ bản và nâng cao
  • Bài học chuyên sâu về keo nối mi, chất liệu lông mi nối,…
  • Các bước quy trình nối mi, dặm mi, tháo mi,…
  • Và còn rất nhiều kiến thức khác nữa

TƯ VẤN THIẾT KẾ GIÁO TRÌNH NỐI MI THƯƠNG HIỆU RIÊNG

Còn nếu quan tâm đến việc sở hữu riêng cho mình quyển sách giáo trình nối mi chuyên nghiệp với logo riêng, các kiến thức và công thức riêng, hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé.